Tin game

Game thủ LMHT tất tay mua hẳn một ngôi sao để chế giễu khả năng cân bằng của Riot Games

Rate this post

1 game thủ Liên Minh Huyền Thoại ko ngại cung cấp tiền để sắm và đặt tên các ngôi sao để chế giễu bản lĩnh cân tướng của Riot Games.

Ở các nước phương Tây, đặc thù là ở Mỹ, có dịch vụ sắm và đặt tên các ngôi sao trên bầu trời. Theo ấy, trả đủ số tiền cấp thiết, người dùng có thể đặt tên cho 1 ngôi sao bất kỳ thứ gì họ muốn và lưu trữ nó trong dữ liệu của Liên minh Thiên văn Quốc tế. Giá của 1 ngôi sao cũng thường dao động trong vòng 900-1000 đô la Mỹ Mỹ (tương đương hơn 22 triệu đồng).

Các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã mua một ngôi sao để chế nhạo khả năng giữ thăng bằng của Riot Games

Về căn bản, việc sắm 1 ngôi sao là 1 cách để hoài tưởng 1 sự kiện quan trọng, và tên của các ngôi sao được lưu giữ cẩn thận. Và trong 1 sự việc vừa mới đây, 1 người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã sử dụng dịch vụ sắm sao để chế giễu bản lĩnh cân tướng của các tướng. Trò chơi bạo loạn.

  LMHT: Hài hước phản ứng của game thủ sau khi nghe tin Rồng Hóa Kỹ tạm thời bị xóa khỏi game

Chi tiết, 1 acc Reddit có tên Ceirax đã sắm và đặt tên cho 1 ngôi sao “Làm suy yếu Aurelion Sol“Đây là 1 sự phản đối chống lại Riot Games lúc họ liên tiếp đưa ra nhiều đợt giảm sức mạnh nhắm trực tiếp vào vị tướng này.

Các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đều mua một ngôi sao để chế nhạo khả năng giữ thăng bằng của Riot Games 2

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã mua một ngôi sao để chế nhạo khả năng cân bằng của Riot Games 3

Trong những 5 qua, cách chơi của Aurelion Sol gặp 1 số vấn đề khiến game thủ ko còn hứng thú với cách chơi của anh. Nguyên nhân là do cách chơi của anh ta hơi hơi nhàm chán và chẳng thể tạo ra những cách chơi gây hứng thú cho game thủ, ngoài những tướng như Irelia hay Akali … Kết quả là người hùng này hiện đang hoạt động và xếp shangj 4 0,78% trong danh sách ít được sử dụng nhất. tỉ lệ.

  The Day Before ra mắt trailer thể hiện sức mạnh của Ray Tracing

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã mua một ngôi sao để chế nhạo khả năng cân bằng của Riot 4

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là Riot Games đã tung ra rất nhiều đợt nerf cho hero này, mặc dầu Aurelion Sol có tỷ lệ thắng khá cao (52,19%) mà hiện nay lại có quá ít game thủ như thế này, điều ấy cho thấy ngưỡng cho phép của nó. sức bền ko cao. Quá cao, và game thủ phải đặc thù thích người hùng này để chơi tốt.

  Riot chuẩn bị tung ra bản hotfix tập trung chủ yếu vào Master Yi

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã mua một ngôi sao để chế nhạo khả năng giữ thăng bằng của Riot Games 5

Tuy nhiên, Riot Games hình như ko ân cần tới những điều này và liên tiếp đưa ra những đợt giảm sức mạnh đối với Aurelion Sol, khiến tập thể cảm thấy ko công bình. Chính thành ra nhưng Ceirax, 1 nam người chơi đã bất bình và sắm 1 ngôi sao có tên “Nerf Aurelion Sol” để nhắc nhở mọi người về sự vô lý trong công tác thăng bằng của Riot Games.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button