Tin game

Game thủ LMHT cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đạo nhái trang phục Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn

Rate this post

Sau lúc skin Arcane Drow Ranger của DOTA 2 được mách nhỏ, nhiều game thủ đã trông thấy skin giống với Vayne Despeently Chien của LoL.

ngay sau đấy Quốc tế 2020 sau đấy hoàn thành Arcana Drow Ranger Là 1 trong những item được số đông người chơi thích thú Dota 2 Được mong chờ nhất. Theo Valve, Supreme Drow Ranger sẽ được bao gồm trong 1 gói item có tên là Dread Retribution Bundle, và ngoại hình, hiệu ứng kĩ năng, vận động và hiển thị của Heroic Drow Ranger sẽ được chỉnh sửa hoàn toàn.Ngoài ra, gói Arcana Drow Ranger Sẽ được đưa vào Battle Pass ở cấp độ 333.

  Riot Games sử dụng Valorant để quảng bá NFT, quay xe ngay lập tức khi bị fan nổi giận

Nếu là 1 game thủ Dota 2, bạn cũng có thể thấy rằng skin Arcana của Drow Ranger nghe đâu chỉnh sửa hoàn toàn dung mạo của người hùng, với mái tóc bạch kim buộc đuôi ngựa và đôi mắt đỏ rất đẹp. 1 chiếc nỏ chính thức.

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 là bản sao của trang phục Vayne's Pool of Despair

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 là bản sao của trang phục Vayne Đao Chi Tiễn 2

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đã sao chép trang phục Despair Red 3 của Vayne

Tuy nhiên, trong 1 số bình luận từ số đông LoL ân cần tới Bundles, có điều gì đấy ko ổn.Nhiều game thủ đã sớm trông thấy rằng thiết kế y phục của Arcane Drow Ranger rất Wayne thất vọngcác giao diện được phát hành trong sự kiện Đất liền Waring 5 2020.

  Cha đẻ của Steam tiếp tục khẳng định hơn nửa dự án NFT hiện tại là lừa đảo

Điểm dị biệt độc nhất vô nhị nhưng người chơi cho rằng dòng áo quần Hualing Continental được lấy cảm hứng từ các nền văn hóa châu Á, đặc thù là Nhật Bản. Còn với Treasure Drow Ranger thì mang cá tính thời trung thế kỉ của Châu Âu hơn.

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đã sao chép trang phục Despair 4 của Vayne

Thậm chí, 1 số người chơi DOTA 2 còn tỏ ra kinh ngạc, bình luận rằng các các kiến trúc sư của Valve đã “lỡ thì hạn” nên mới lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại. Lý do là nhiều người liên tưởng tới chiếc nỏ lớn tướng của Vayne từ kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao, chưa kể tới màn lướt đi trông rất giống với hình ảnh thợ săn bóng tối trong Liên Minh Huyền Thoại.

  LMHT: Vì sao Corki Kiếm Dài trong tay của Chovy lại trở nên bá đạo ở LCK Mùa Xuân 2022 như thế?

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 là bản sao của Vayne Chi Tiên 5

Những người chơi Liên Minh Huyền Thoại cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 là bản sao của trang phục Chi Chi 6 của Vayne

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 là bản sao của bộ trang phục Vayne Đao Chi 7

Hẳn nhiên, ngành game cũng có những quan điểm ​​riêng, và Lag..vn chẳng thể khẳng định liệu gã drow ranger kín đáo có thực thụ “học hỏi” từ Vayne hay ko, bởi có rất nhiều nữ sát thủ với nỏ trong game. Tuy nhiên, vấn đề này tiếp diễn khiến số đông người chơi của 2 tựa game MOBA to trên toàn cầu hoang mang, bàn tán sôi nổi.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button