Tin game

Game thủ CS:GO bị uy hiếp bằng hung khí và trấn lột cặp item có giá hơn 300 triệu đồng

Rate this post

1 vụ lừa gạt gây chấn động tập thể CS: GO Việt Nam lúc nạn nhân lộn lạo với item giá trị hơn 300 triệu đồng.

Mua bán item trong game ko còn là chuyện lạ trong tập thể CS: GO, thường là do họ ko còn hứng thú, hoặc 1 số trường hợp cần tiền đột xuất. 1 số người chơi thậm chí còn coi việc sắm bán item trong game là 1 nghề, thậm chí còn làm giàu nhờ nó.

Và vừa mới đây, tập thể CS: GO lại được phen xôn xao lúc liên can tới 1 vụ lừa gạt khủng giá trị lên đến 300 triệu đồng. Theo san sẻ của nạn nhân, sự việc xuất hành từ 1 bài đăng rao bán bộ đôi mặt hàng như M9 Sapphire và Pandora Gloves, sau lúc 2 bên hợp nhất giá cả thì thực hiện giao dịch trực tiếp để bảo đảm an toàn cho giao dịch.

  LMHT: Xuất hiện tin đồn Riot sẽ ra mắt 2 tướng mới cùng một lúc, thực hư như thế nào?

Tuy nhiên, trước sự bất thần của người bán, lúc người dùng đang họp thì bất thần “tráo trở”, rút ​​hung khí dọa nạt người bán phải chuyển hết số hàng vào account nhà băng. account. Sau lúc chấm dứt nhiệm vụ, tên sát nhân ngay lập tức nhảy lên xe đồng bọn bỏ trốn, điều này cũng đồng nghĩa với việc kẻ sát nhân đã có kế hoạch từ trước để giật những món đồ có trị giá cao ấy.

  Tổng hợp Giftcode Chiến Vương Tam Quốc mới nhất và cách nhập code năm 2022

Game thủ CS: GO dùng vũ khí đe dọa và cướp bộ đôi vật phẩm trị giá hơn 300 triệu

Khi bài viết của nạn nhân được đăng tải trên nhóm tập thể, nhiều người đã bộc bạch sự chia buồn và mong người này lấy lại được số tiền đã mất. Sự việc cũng rất dễ hiểu lúc những giao dịch này dễ ợt bị kẻ lừa gạt lợi dụng nếu ko có sự can thiệp của luật pháp.

Tuy nhiên, rất may theo chủ sở hữu bài viết, hung phạm đã có hành vi dọa nạt và mưu mô cướp của nả, đủ nhân tố cấu thành tội nhân. Hiện công an đã vào cuộc dò hỏi, nạn nhân cũng cung ứng hung khí có dấu vân tay của hung phạm, 1 camera giám sát gần ấy cũng đã được trích xuất, có thể thấy rõ chân dung hung phạm.

  Squad Battle: Siêu phẩm PvP theo đội mới của Netmarble chuẩn bị ra mắt

Người chơi CS: GO dùng vũ khí đe dọa và cướp bộ đôi vật phẩm trị giá hơn 300 triệu đồng 2

Theo những gì nạn nhân san sẻ, dù đã hoàn thành giấy tờ vụ án và khởi tố, truy tìm mà anh vẫn chuẩn bị cho hung phạm 1 thời cơ nếu biết quay đầu. Không rõ các bước tiếp theo của câu chuyện sẽ như thế nào lúc phía nạn nhân xóa hết các bài viết trước ấy. Nhưng đây cũng là lần trước tiên tập thể CS: GO Việt Nam được chứng kiến ​​1 sự kiện chấn động tương tự.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button