Tin game

Game thủ có mức rank cao thứ 2 trong Call of Duty: Vanguard bất ngờ lộ bằng chứng sử dụng hack

Rate this post

“Tôi ko biết làm thế nào để tắt nó” – anh chàng này nói …

Vừa qua, 1 đoạn video đã gây xôn xao tập thể game thủ CoD: Vanguard lúc 1 người chơi đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng của trò chơi và pplehx bất thần phát trực tiếp ứng dụng hack của họ trên sóng của họ.

Game thủ số 2 của Call of Duty: Vanguard bất ngờ lộ bằng chứng hack

Video do 1 người xem kênh của anh đấy biên tập và được đăng bởi account có tên Corey “CRONE” Davis. Trong video, rõ ràng buổi livestream của anh đấy đã gặp sự cố kỳ lạ lúc để lộ kẻ địch sau 1 bức tường. Mặc dầu bản đồ này – Tuscany, là 1 môi trường vô cùng phức tạp. Có vẻ như khai thác ứng dụng là điều có thể xảy ra nhất nhưng mà người này từng làm.

  SUN Classic - Webzen hồi sinh tựa game nhập vai huyền thoại cho server quốc tế


Chi tiết clip cắt từ stream tố giác kẻ gian sử dụng ứng dụng ăn gian

CRONE cũng đăng ảnh chụp màn hình kênh nói chuyện của kẻ ăn gian này. 1 khán giả đã hỏi anh chàng vì sao game thủ xếp thứ 2 trong trò chơi này lại quyết định sử dụng các trò ăn gian, và quy mô của bảng xếp hạng là thế giới. Câu giải đáp của anh đấy khiến nhiều người phải vò đầu bứt tai “Tôi đã sử dụng nó từ thời Kim cương và tôi ko biết làm cách nào để tắt nó đi.”

  Genshin Impact và những khó khăn, sai lầm mà tựa game thế giới mở này cần khắc phục (P.2)

Call of Duty: Người chơi số 2 của Pioneer bất ngờ tiết lộ bằng chứng về việc sử dụng bản hack 2

Hẳn nhiên, tập thể game thủ CoD: Vanguard rất háo hức với vấn đề này, bởi nó phanh phui gương mặt thật của những kẻ ăn gian, cũng như 1 kẽ hở rất mập nhưng mà NPH chẳng thể sửa chỉ cần khoảng qua. Cho tới bạn dạng PC hiện nay. Và nếu pplehx thừa nhận mình sai, game thủ sẽ ít tin cậy vào hệ thống xếp hạng CoD hơn bao giờ hết lúc hệ thống xếp hạng CoD hoàn toàn vô bổ.

  LMHT: Riot Games quyết tâm làm lại toàn bộ trang bị Đấu sĩ trong phiên bản 12.3
đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button