Tin game

Game bắn súng nhặt đồ Space Punks công bố thời gian mở Open Beta trên Epic Games Store

Rate this post

Trò chơi săn xác thối chuyên dụng cho trực tiếp của Flying Wild Hog, Space Punks, sẽ mở cửa thí điểm trên Epic Games Store vào tháng 4.

ko gian punk là cuộc truy lùng người nhặt rác dịch vụ hiện trường tiếp theo được tung ra thị phần, nhờ lợn bay sự tăng trưởng.Studio trò chơi được biết tới nhiều nhất với việc khởi động lại loạt phim chiến binh bóng đêm, công chiếu mùa thứ 3 vào đầu tháng Ba 5 nay. Dù rằng thu được nhiều bình chọn trái chiều nhưng mà hệ thống chuyển di, chế độ và cách chơi vô cùng hỗn loạn của nó được nhiều người mến mộ bình chọn cao. ko gian punk Hình như có 1 quyết tâm để nắm bắt những nhân tố này thành 1 loại game bắn súng từ trên xuống.được miêu tả như 1 sự liên kết Borderlands Diablo, ko gian punk là 1 game vào vai hành động cộng tác với cách chơi đẳng áp được tăng nhanh với bối cảnh khoa học viễn tưởng hậu khải huyền và các chuỗi hành động. Jay Jacks được giải phóng.

  Chưa có tín hiệu ra mắt trên bản mobile, Apex Legends tiếp tục nuôi mộng lên PS5 trong năm 2022

Space Punks Scavenger Hunt thông báo Giờ mở cửa Beta của Cửa hàng Epic Games

Space Punks Scavenger Hunt thông báo Epic Games Store 2 Open Beta Giờ mở cửa

Space Punks Scavenger Hunt thông báo Epic Games Store 3 Giờ mở cửa Beta

ko gian punk Được phát hành lần trước nhất vào tháng 6 5 2021, đoạn giới thiệu dài hơn, lên tới 17 phút và giới thiệu cách chơi của trò chơi, với cá tính hình ảnh giống như trong truyện tranh Borderlands và 1 kho vũ khí chóng mặt. Trò chơi đã ở quá trình thí điểm kín trong vài tháng qua, hỗ trợ nhiều bản cập nhật cho game thủ.Và vừa qua, doanh nghiệp lợn bay Bản open beta vào tháng đến đã chính thức được ban bố với 1 đoạn giới thiệu mới, giới thiệu nhiều cách chơi hơn và các đối tượng có thể chơi được. Công tước, 1 trong số các đối tượng có thể điều khiển dẫn dắt khán giả phê duyệt các phân đoạn hành động từ trên xuống, hoàn chỉnh với nhạc nền lôi cuốn. Các loại vũ khí như súng lục, súng ngắn và thậm chí cả katana có sẵn cho nhiều đối tượng, với nhiều hình ảnh tươi sáng và chân thực.

  Riot chuẩn bị tung ra bản hotfix tập trung chủ yếu vào Master Yi

https://www.youtube.com/watch?v=HM2VPadaNDg

Đoạn giới thiệu cũng nói Shop trò chơi sử thi Sẽ là nền móng để trải nghiệm bạn dạng beta công khai ko gian punk, Từ ngày 20 tháng 4. Với trò chơi vào cách chơi cộng tác, game thủ có thể lập nhóm với bạn hữu để xoá sổ các sinh vật ko gian để tích lũy thiết bị và vũ khí. Người chơi cũng có thể kiếm tiền tệ trong trò chơi có thể được sử dụng để sắm các phụ kiện như tượng trưng nhảy đầm. 1 điều cần xem xét là ko có tiền thật sẽ được sử dụng trong quá trình này, nhưng mà các nhà tăng trưởng kiên cố có kế hoạch sử dụng tiền thật để sắm phụ kiện trong mai sau. Vì nó là 1 trò chơi chuyên dụng cho trực tiếp, ko gian punk Các bản cập nhật và tăng trưởng sẽ được nhận theo thời kì. Nhà tăng trưởng đã công nhận rằng trò chơi sẽ ra mắt trên hệ máy console vào cuối 5 nay, nhưng mà vẫn chưa có mốc thời kì chi tiết.

  Genshin Impact: Kokomi đang dần được trọng dụng trở lại dù từng bị hắt hủi bởi game thủ

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button