Chưa phân loại

Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ không có cảm biến vân tay dưới màn hình?

Rate this post
Theo BusinessKorea, bộ đôi Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 dự định ​​ra mắt trong 5 nay sẽ ko có cảm biến vân tay trong màn hình.

Trong 1 bằng sáng chế mới được nộp cho WIPO, Samsung đã bật mí 1 dế yêu sáng dạ có thể gập lại với cảm biến vân tay trong màn hình.

Sau lúc coi xét các bằng sáng chế, nhiều chuyên gia công nghệ cho rằng Samsung đã chuẩn bị đưa cảm biến vân tay lên Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4.

  Lý do iPhone 11 không thể mở khóa Face ID với khẩu trang

Nhưng theo BusinessKorea, gã đồ sộ công nghệ Hàn Quốc tin rằng cách thức mở khóa hiện nay “hữu ích hơn” về mặt trải nghiệm khách hàng.

Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình?

Như vậy, bộ đôi Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay và nút nguồn ở cạnh bên chứ chẳng hề dưới màn chừng như dự báo.

Nếu thông tin từ BusinessKorea là chuẩn xác thì Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ mất danh hiệu điện thoại thông minh màn hình gập trước tiên có cảm biến vân tay trong màn hình vào tay Vivo X Fold.

  iPhone Flip cần trang bị những gì để đánh bại Galaxy Z Flip 3?

Bộ đôi điện thoại thông minh này dự định ​​sẽ ra mắt vào quý 3 5 nay. Chỉ sau lúc ra mắt chính thức, chúng ta mới có thể biết được liệu cả 2 có để lại ấn tượng tốt trong tâm não người tiêu dùng hay ko.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button