Chưa phân loại

Galaxy S22 Ultra gặp lỗi hiển thị

Rate this post
1 số người mua Galaxy S22 Ultra đã báo cáo màn hình lấp láy trùng hợp trên dế yêu sáng dạ của họ.

1 số người mua đã phản ảnh rằng màn hình Galaxy S22 Ultra bị sọc trên toàn thể màn hình. Thật thú vị, tất cả các vấn đề chúng ta thấy đều ở cùng 1 nơi. Có vẻ như sự cố nằm ở ứng dụng, vì việc chỉnh sửa cơ chế hiển thành phố Chân thực sẽ giải quyết được sự cố. Lỗi này là trên bạn dạng S22 Ultra, chưa được ghi nhận trên S22 và S22 +. Trong các trường hợp, dế yêu sáng dạ bật vận tốc làm tươi 120 Hz và độ phân giải WQHD + (3.088 x 1.440 pixel).

  Pin hết quá nhanh và 7 dấu hiệu cho thấy máy tính của bạn đang bị ai đó theo dõi, cẩn thận kẻo mất dữ liệu quan trọng
Galaxy S22 Ultra bị lỗi màn hình
Hình ảnh cho thấy các vấn đề về màn hình với Galaxy S22 Ultra

1 số đề nghị chỉnh sửa thiết đặt màu thành Chân thực như 1 biện pháp, khi mà những người khác chỉ ra rằng việc giảm độ phân giải màn hình của Galaxy S22 Ultra xuống Full HD + sẽ cho phép người mua tránh được sự phiền phức này.

Các báo cáo này chỉ ra 1 vấn đề không hề phần cứng, chi tiết là chính màn hình. Điều này có thể là do đồ họa (GPU) mới được sử dụng trong dế yêu sáng dạ, chi tiết là Xclipse dựa trên công nghệ RDNA 2 của AMD.

  iPhone SE 2022 so kè iPhone SE cũ: Apple có lý do để iFan móc hầu bao

Samsung vẫn chưa đưa ra bình luận nào, mà 1 quản trị viên trên Diễn đàn Samsung Châu Âu cho biết họ đã biết về vấn đề này.

Galaxy S22 Ultra là bạn dạng cao cấp nhất trong bộ 3 Galaxy S22 ra mắt ngày 9/2. Máy có thiết kế khá giống với Galaxy Note, nổi trội với màn hình 6,8 inch thiết kế Infinity O và tấm nền Dynamic Amoled 2X. Phiên bản Việt Nam sử dụng chip Snapdragon Gen 1 và sẽ lên kệ từ ngày 4/3.

  Rò rỉ những tính năng nổi bật trên iOS 16 của Apple

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button