Doanh nghiêp

Future Time khai trương cửa hàng tại Hà Nội

Rate this post

Mở shop tại Hà Nội chỉ cần khoảng đến

Changsheng

(Dân trí) – Ngày 9/3, Future Time – Đại lý chân chính của nhiều loại dây đồng cao sang, vừa khai trương shop mới tại số 10 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện quyến rũ sự ân cần của những người sành sỏi và sành sỏi, thích thú đồng hồ cao cấp.

Future Time mở cửa hàng tại Hà Nội - 1
Shop Future Time tại 10 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Là thành viên của Doanh nghiệp TNHH Hệ thống Mua mua Phổ quát Việt Nam – nhà cung cấp thực thụ của nhiều thành phầm công nghệ lừng danh, Future Time đem đến cho những người tình đồng hồ thêm 1 tuyển lựa đáng tin tưởng.

  Tài sản "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản ra sao khi cổ phiếu tăng sốc?

Tại Future Time, người dùng có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ chính hiệu của các nhãn hàng Rado, Seiko, Traser, Baume & Mercier, vỏ Wolf, dây da Morellato hay bút viết và vẽ Caran d ‘Ache. …

Future Time mở cửa hàng tại Hà Nội - 2
Sự ra mắt của shop đem đến cho những người tình thích đồng hồ thêm 1 tuyển lựa đáng cân nhắc.

Đại diện của Future Time cho biết: “Chúng tôi có nhẽ là cửa bậc nhất tiên tại Hà Nội cung ứng đồng hồ chính hãng của nhãn hàng Traser, với bộ sưu tập đồng hồ Baume & Mercier bự nhất Việt Nam cùng số lượng bự đồng hồ sưu tập đang được giới yêu đồng hồ săn đón. Tỉ dụ như Seiko Prospex, Seiko Presage, Rado Captain Cook… Chúng tôi muốn đưa người dùng Việt Nam tới gần hơn với những mẫu đồng hồ lừng danh toàn cầu. ”.

  Chủ tịch VTG: Viettel muốn trở thành "sếu đầu đàn" trong đầu tư ra nước ngoài
Future Time mở cửa hàng tại Hà Nội - 3
Future Time là nhà cung cấp chính hãng của nhiều nhãn hàng đồng hồ lừng danh.

Future Time chuyên cung cấp nhiều loại đồng hồ dành cho những người tình thích phiêu lưu mạo hiểm, chả hạn như Rado Captain Cook – bộ sưu tập đồng hồ lừng danh với cấu tạo vỏ trung tâm nguyên khối làm bằng gốm plasma siêu bền, hay Seiko Prospex – bộ sưu tập các mẫu đồng hồ “nhiều năm kinh nghiệm”, thiết kế khỏe khoắn, nam tính của Seiko. Ngoài vai trò là phụ kiện “bấm giờ” hay đeo tay thuần tuý, những mẫu đồng hồ này còn biến thành phương tiện phân phối chủ sở hữu lúc bay trên ko trong các môn thể thao mạo hiểm, lặn biển, hoặc cả 2.

  Hạ tầng AWS Local Zone mở rộng cơ hội cho doanh nghiệp Việt
Future Time mở cửa hàng tại Hà Nội - 4
Shop trưng bày nhiều mẫu đồng hồ hiếm trên thị phần.

Future Time là nơi những người tình thích đồng hồ tìm tới sắm những thành phầm Traser chính hiệu tại Hà Nội và là chủ nhân của bộ sưu tập đồng hồ “hàng hiếm” bự của Baume & Mercier. Khó tìm trên thị phần.

Future Time mở cửa hàng tại Hà Nội - 5
Nếu bạn đang kiếm tìm những phụ kiện đồng hồ cao cấp thì Future Time là 1 địa chỉ đáng ngạc nhiên.

Chào mừng shop mới tại số 10 Tràng Tiền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, Future Time đang có chương trình khuyến mại quyến rũ từ 5% tới 10% cho tất cả các thành phầm. Chương trình vận dụng từ ngày 09/03 tới hết ngày 25/03/2022. Thông tin cụ thể truy cập website http://futuretime.vn/

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button