Doanh nghiêp

Fibo Capital Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn TNT

Rate this post

Fibo Capital Việt Nam ký hợp đồng hiệp tác chiến lược với Tập đoàn TNT

Changsheng

(Dân trí) – Lễ ký kết thỏa thuận hiệp tác giữa Fibo Capital Việt Nam và Doanh nghiệp Cổ phần Tập đoàn TNT (HOSE: TNT) vừa được diễn ra, ghi lại sự hiệp tác giữa 2 doanh nghiệp trong lĩnh vực đầu cơ, tăng trưởng, kinh doanh và cung cấp bất động sản trái phiếu.

Fibo Capital Việt Nam và Tập đoàn TNT ký thỏa thuận hợp tác chiến lược- 1

Ông Võ Bình Nguyên, Chủ tịch Fibo Capital Việt Nam và ông Nguyễn Gia Long, Chủ tịch Tập đoàn TNT Group ký kết hiệp tác.

Sự kiện được diễn ra với sự chứng kiến ​​của đại diện chỉ đạo cấp cao từ hội đồng quản trị và ban chỉ đạo của cả 2 doanh nghiệp. Đây là điểm mở màn cho mối quan hệ giữa 2 đơn vị, xúc tiến hiệp tác kinh doanh và mở ra thời cơ tăng trưởng cho cả 2 đơn vị.

Fibo Capital Việt Nam là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực: đầu cơ và tăng trưởng dự án, tham mưu chiến lược tăng trưởng công ty, sắm bán và sáp nhập và tái cấu trúc công ty, ươm tạo công ty và tham mưu đầu cơ chứng khoán. .

Với tiêu chí “Vì 1 Việt Nam Hạnh phúc – Thịnh vượng”, Fibo Capital Việt Nam cam kết mang đến cuộc sống viên mãn cho người mua, đối tác và cổ đông. Hướng chọn lọc đầu cơ của Fibo là bảo đảm an toàn tài chính, tập hợp vào trị giá nội tại của công ty, bảo đảm sự phát triển vững bền của nhà đầu cơ.

Bắt đầu từ lúc thành lập, Fibonacci Capital Việt Nam đã đạt được nhiều thành quả. Hiện tại, Fibo Capital Việt Nam có 4 văn phòng và chi nhánh tại Hà Nội và Phú Quốc với hơn 500 viên chức trong quy mô văn phòng 5 sao tiên tiến và tiện lợi. 5 2021, Fibo Capital Việt Nam đã chấm dứt vượt mức các tiêu chí đã đề ra. Doanh nghiệp này dự định ​​sẽ giá trị hàng tỷ đô la Mỹ vào 5 2026.

  Năm đầu tiên tiếp quản cơ ngơi của bầu Đức, tỷ phú Trần Bá Dương gặp khó

Trong công đoạn kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được, Fibonacci Capital Việt Nam bộc bạch luôn tri ân và kiếm tìm sự hiệp tác với các bên uy tín và phệ mạnh.

TNT Group có hơn 15 5 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khai thác tài nguyên và các dịch vụ liên can, được nhiều công ty trong và ngoài nước sánh ngang hàng.

Với hy vọng mang đến những thành phầm có trị giá cho xã hội và góp phần tăng trưởng quốc gia trong thời đoạn công nghiệp hóa, tiên tiến hóa, TNT ko dừng chỉnh sửa cơ chế để thích hợp với tình hình kinh tế và cơ chế hoạch định của tình hình kinh tế quốc gia. Doanh nghiệp đặt tiêu chí doanh thu 200 tỷ đồng vào 5 2021. Tuy nhiên, 9 tháng đầu 5 nay, công ty đạt doanh thu gần 553 tỷ Rp, vượt 175% kế hoạch.

Những thành quả đấy là kết quả của sự quyết tâm phấn đấu của cả cộng đồng dưới sự dẫn dắt của cộng đồng chỉ đạo. Để ko dừng tăng trưởng, TNT đã mở mang hiệp tác với hàng loạt đơn vị danh tiếng trong và ngoài nước trên ý thức ko dừng học hỏi, đổi mới và thông minh để đưa ra thị phần những sản phẩm giá lượng cao.

Trong phạm vi lễ ký kết, đại diện 2 bên đã hợp nhất nội dung chi tiết của thỏa thuận hiệp tác giữa 2 bên. Là hoạt động đầu cơ tăng trưởng các dự án bất động sản; cung cấp bất động sản; tham mưu tái cấu trúc nguồn vốn và thu xếp vốn của dự án.

  MSB bổ nhiệm 2 Phó tổng giám đốc

Trong lĩnh vực bất động sản, Fibo Capital Việt Nam và Tập đoàn TNT sẽ cùng tăng trưởng các dự án bất động sản. Chi tiết, Fibo Land, 1 bộ phận của hệ sinh thái Fibo Holdings, hiệp tác với Fibo Capital Việt Nam để cung cấp các dự án bất động sản của TNT Group.

Trong thời kì đến, 2 bên sẽ tập hợp tăng trưởng các dự án bất động sản với quy mô hàng ngàn tỷ đồng. Bắt đầu từ tháng 3 5 2022, Fibo Capital Việt Nam và TNT sẽ đồng tài trợ, đồng đầu cơ để thành lập đơn vị đầu cơ chuyên tăng trưởng các dự án bất động sản nổi trội, tiêu biểu tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Phú An … và nhiều khu vực khác các khu vực trên cả nước. Đây đều là những vùng tiềm năng, bổ ích thế về tăng trưởng thương nghiệp, kinh tế – xã hội tăng trưởng mạnh bạo, có triển vọng phát triển mạnh trong mai sau. Các dự án bất động sản này đã quyến rũ được sự ân cần của nhiều nhà đầu cơ, cùng lúc có chỉ số nhu cầu đại chúng cao, hướng tới tiêu chí ổn định chỗ ở và khởi nghiệp.

Ngoài việc đồng đầu cơ vào các dự án bất động sản nói trên, Fibo Capital Việt Nam còn chịu nghĩa vụ tham mưu nguồn vốn, đồ mưu hoạch phát hành và cung cấp trái phiếu cho TNT Group.

Ngoài ra, Fibo Capital Việt Nam còn tham mưu cho TNT Group các phương án nguồn vốn và kiếm tìm, thu xếp các tài chính thích hợp để hiện thực hóa các dự án ngàn tỷ nêu trên. Gicửa ải pháp về vốn là điểm cộng của Fibo Capital Việt Nam, thường Fibo Capital Việt Nam là đối tác khai triển các dự án phệ: Công trình Tụ hội (Bà Rịa – Vũng Tàu), Công trình Chợ liên đất liền (Bắc Ninh),…

  Thuduc House lỗ gần 900 tỷ đồng, nợ cả cựu CEO và chủ tịch

Ông Võ Bình Nguyên, Chủ tịch Fibo Capital Việt Nam, san sẻ tại lễ ký kết: Sứ mạng của Fibo Capital Việt Nam là mang đến hạnh phúc và hưng thịnh cho tất cả các bên, người mua và cổ đông. Hiệp tác với TNT Group để xúc tiến bất động sản và trái phiếu sẽ mở ra hướng đi mới cho cả 2 bên. Chúng tôi kì vọng rằng sự hiệp tác này sẽ mang đến những thời cơ và thành công mập phệ, góp phần vào công cuộc tái thiết và bình phục nền kinh tế quốc gia trong thời đoạn hậu Covid-19. “

Về phía Tập đoàn TNT, ông Nguyễn Gia Long, Chủ tịch HĐQT, nhận xét: “Chúng tôi rất tin cậy vào hàng ngũ chỉ đạo, tham mưu, điều hành, lãnh đạo và cam kết của Fibo Capital Việt Nam. Chúng tôi kì vọng rằng với uy tín và năng lực, sự nhiều năm kinh nghiệm và hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm, 2 bên sẽ cùng nhau tiến hành thành công các dự án trong mai sau và xây dựng mối quan hệ hiệp tác giữa 2 doanh nghiệp càng ngày càng bền chặt, vươn lên tầm cao mới. ”

Fibo Capital Việt Nam và Tập đoàn TNT đã ký kết thỏa thuận hiệp tác chiến lược, ghi lại cột mốc quan trọng trong sự tăng trưởng của 2 bên. “Cái bắt tay” giữa 2 đơn vị được hy vọng sẽ tạo ra nhiều điểm thu hút hăng hái cho toàn cảnh thị phần bất động sản Việt Nam.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button