Chưa phân loại

Eniverse chính thức kinh doanh GameFi

Rate this post
Eniverse Foundation – Được tạo ra bởi các nhà tăng trưởng kết hợp với Metaverse (1 vũ trụ ảo 3 chiều với các hoạt động gần giống như toàn cầu thực), vào ngày 11 tháng 2 5 2022, doanh nghiệp công bố rằng họ sẽ mở màn kinh doanh vũ trụ ảo GameFi. Trò chơi DeFi Yield Farming, 1 chương trình dựa trên dữ liệu phệ và phân tách NFT (Mã ko thay thế).

Thông qua Eniverse NFT, game thủ có thể tham dự vào các sự kiện, khai thác, trò chơi và airdrop. Eniverse mách nhỏ rằng sự ân cần tới các loại trò chơi P2E / NFT như trò chơi rảnh rỗi, trò chơi khai thác, trò chơi sự kiện và sự kiện airdrop đang nâng cao mau chóng. Đặc thù, Eniverse cho biết những game rảnh rỗi thích hợp với những người tiên tiến bận bịu rất phù hợp để đưa vào P2E / NFT.

  Cáo buộc lan truyền tin giả, biên tập viên hàng đầu Wikipedia bị bắt

Eniverse đang ra mắt cổng dịch vụ và cung ứng trò chơi “eP2E (Chơi dễ kiếm tiền)” dựa trên NFT. Để đạt được tiêu chí ấy, Eniverse đang tăng trưởng 1 công nghệ blockchain chéo liên kết giữa blockchain giao kèo sáng dạ với 1 blockchain độc lập với vận tốc và bản lĩnh mở mang dành riêng cho trò chơi.

Eniverse chính thức ra mắt GameFi

Eniverse có kế hoạch kinh doanh ko chỉ trong thị phần NFT nhưng còn ở các thị phần không giống nhau bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và cổng biện pháp bao gồm các diễn đàn và chỉ báo của người mua. Đại diện của Eniverse Foundation cho biết: “Thị trường game hiện nay dù rằng vẫn có chuyên gia phân tách cho tới tận 5 ngoái nhưng mà hiện nay đang trong quá trình gian nan do sự giám sát của ngành game Trung Quốc và sự đổi mới của ngành game trong nước (Miền Nam Hàn Quốc), nhưng mà với sự hiện ra đột ngột của P2E, Đã tới khi tạo nên 1 hệ sinh thái mới với các dịch vụ khác và hệ thống kết hợp trò chơi NFT lạ mắt, và eP2E dự định ​​sẽ biến thành 1 thị phần trò chơi mới và là trung tâm của các trò chơi và nội dung trò chơi cạnh tranh “Eniverse’s năng lực điều hành xuất bản sẽ là 1 nhân tố cạnh tranh dị biệt. “

  Những ứng dụng nhất định phải cài trên Apple Watch

Ngoài ra, Eniverse cũng cho biết “Với xu thế mới của eP2E / NFT, ngành công nghiệp game Hàn Quốc sẽ bước vào thời đoạn phát triển”, “EniCoin dự định ​​sẽ được niêm yết trên 3 đại lý phân phối phệ trong tháng 5 sẽ được niêm yết trên Trao đổi Hàn Quốc vào tháng 6. “

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button