Tin game

EA xóa toàn bộ đội tuyển và câu lạc bộ của Nga ra khỏi các tựa game FIFA

Rate this post

“Đứng lên vì hòa bình” là lời biện minh của EA cho hành động của mình.

thể thao điện tử Chuẩn bị loại trừ đội tuyển Nga và tất cả các câu lạc bộ bóng đá Nga khỏi cuộc chơi FIFA 22, FIFA Mobile FIFA online Sau những hành động vừa mới đây của non sông. EA cho biết trong 1 tuyên bố trên Twitter của mình: “EA Sports đứng cộng với người dân Ukraine và giống như nhiều ngôn ngữ khác trên sàn diễn bóng đá, kêu gọi hòa bình và kết thúc chiến tranh xâm lăng. Chiến lược Ukraine”. EA cũng nói rằng doanh nghiệp sẽ công bố cho game thủ về bất cứ chỉnh sửa nào đối với trò chơi bóng đá thích thú của họ chỉ mất khoảng đến.

  Tựa game NFT đua xe F1 chính thức ngừng hoạt động, hàng đống tiền của người chơi đổ sông đổ biển

EA xóa tất cả các đội và câu lạc bộ Nga khỏi các trận đấu của FIFA

Theo hãng phim, các cầu thủ Nga đang chơi cho các câu lạc bộ ở tất cả các nước khác trong các trận đánh này sẽ ko bị tác động.Không rõ nếu các huyền thoại Nga như thủ môn Lev Ivanovich Yashin Có bị đuổi khỏi trò chơi hay ko.

EA xóa tất cả các đội và câu lạc bộ của Nga khỏi trò chơi FIFA 2

Thông báo của EA Sports về việc loại trừ các đội và câu lạc bộ Nga khỏi FIFA Games

EA cũng có lịch sử loại trừ các đội tuyển và câu lạc bộ tổ quốc trong dĩ vãng.Doanh nghiệp này từng đuổi việc những người bãi công Mason Greenwood của Manchester United Tất cả các cơ chế ngoại tuyến và đội FIFA 22 đã bị loại trừ sau lúc game thủ bị buộc tội tấn công dục tình.

  Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện lối chơi Ekko chủ lực cực dị nhưng mạnh không tưởng

Những hành động này được cho là để làm theo nổ Khi tổ chức Thể thao điện tử này Không có đội CS: GO nào từ Nga được mời tham gia các giải đấu của nó và các vòng loại trong khu vực SNG, bao gồm cả Nga và 1 số khu vực phụ cận, đã bị hủy hoàn toàn.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button