Hướng dẫn

Dying Light 2: Những kĩ năng chiến đấu tốt nhất cần được ưu tiên lựa chọn

Rate this post

Hệ thống kĩ năng đấu tranh trong Dying Light 2: Còn lại rất phong phú và nhiều chủng loại, cùng lúc rất khó kiếm điểm upgrade.Vì thế game thủ cần tuyển lựa những kĩ năng tốt nhất trước hết để upgrade

Trong lúc xem thanh kĩ năng Dying Light 2: Vẫn là con người, Có thể nhiều game thủ sẽ muốn mở khóa tất cả chúng càng sớm càng tốt và “bán” chúng cho đối thủ Aiden. Tuy nhiên, chẳng phải tất cả các kĩ năng đều buộc phải phải có, thậm chí nhiều kĩ năng trông rất đẹp nhưng mà thực tiễn lại ko gây sát thương nhiều tương tự Aiden Lấy bất kỳ thứ gì trúng đối thủ. Tệ hơn nữa, những điểm kĩ năng này rất khó kiếm được, chiếm được 1 số kĩ năng đấu tranh tốt nhất trong trò chơi. Dying Light 2 Nó ko chỉ vận dụng cho việc đương đầu với đối thủ nhưng còn có thể là sự dị biệt giữa việc hưởng thụ trò chơi hoàn toàn hay bỏ dở nó. Lag VN Sẽ giúp bạn hiểu 10 kĩ năng đấu tranh bậc nhất cấp thiết.

Dying Light 2: Các kỹ năng chiến đấu tốt nhất cần được ưu tiên

đập vỡ

Nhảy vào kẻ thù mang đến 1 số lợi thế bất thần Dying Light 2. Trừ lúc game thủ chống lại đối thủ quá mạnh, nếu ko, việc hạ sát thực tiễn sẽ gây ra rất nhiều sát thương cho đối thủ Aiden Thay vì nhắm vào chỉ tiêu, các kĩ năng giết thịt chết đối thủ ngay ngay lập tức thường ko sử dụng được rất nhanh.Nhưng game thủ nên nhắm tới các kĩ năng lúc họ có điểm và đủ điều kiện để cải thiện đập vỡvì nó giúp Aiden Tiêu diệt ngay ngay lập tức mọi kẻ thù đang đứng bên dưới mình.

Dying Light 2: Kỹ năng chiến đấu tốt nhất cần ưu tiên 2

tránh né tuyệt vời

  DTCL Mùa 5.5: Hướng dẫn Top đội hình Thần Sứ mạnh nhất meta 11.21 Rank Thách Đấu

Có quá nhiều trò chơi trên thị phần sử dụng hệ thống chống phản hồi. Dying Light 2, Chế độ này sẽ trở thành khó hơn, vũ khí game thủ dùng để đỡ đòn – phản công sẽ nhận sát thương và có nguy cơ bị xoá sổ. May mắn thay, các kĩ năng có thể được mở khóa sớm có thể khiến đối thủ rung rinh lúc game thủ né đòn đúng khi.Bởi vì nó chẳng phải là 1 đòn phản công, nó ko tác động. 1 vũ khí Aiden, Ngay cả lúc game thủ ko bấm giờ chuẩn xác, ít ra họ cũng né được đòn tấn công.

Dying Light 2: Kỹ năng chiến đấu tốt nhất nên ưu tiên 3

dẫm lên đầu

có những góc cạnh không giống nhau Dying Light 2 Nó mang đến nhiều xúc cảm lộn lạo cho game thủ, nhưng mà riêng hệ thống đấu tranh đã chia tập thể người ái mộ thành 2 phe.Nhiều người sẽ kinh ngạc lúc phát xuất hiện Aiden Cần 4 hoặc 5 lần đánh bằng cây gậy để xoá sổ đối thủ đã có mặt trên mặt đất.Điều này nhiều ít đã được tu sửa đầu dậm chân, kĩ năng cho phép Aiden Ra đòn rốt cục cho kẻ bị hạ gục. Nó giúp duy trì độ bền của vũ khí và loại trừ đối thủ mau lẹ hơn trước lúc những đối thủ còn lại áp đảo anh ta.

Dying Light 2: Kỹ năng chiến đấu tốt nhất nên ưu tiên 4

Đạn khối

Đầu game, đối thủ sẽ có 1 số tín hiệu rõ ràng trước lúc ném dao hoặc bắn tên. Aiden Bạn phải tránh né những phát bắn đấy hoặc chờ đợi người bắn trượt của bạn bắn trượt, nhưng mà điều đấy chẳng phải khi nào cũng hiệu quả.tại thời khắc đấy Đạn khối rạng ngời lúc nó cho phép Aiden Nhìn kẻ tấn công từ xa và chặn mọi cú đánh hoặc ném dao.

Dying Light 2: Kỹ năng chiến đấu tốt nhất nên ưu tiên 5

phí khối

Thay đổi đối với kĩ năng chặn Dying Light 2 Thật thú vị, lúc game thủ có thể vận dụng kĩ năng phí khối lúc sử dụng nó Đạn khối. Sử dụng kĩ năng này cũng kha khá dễ dàng, rất hiệu quả để chuyển từ phòng vệ sang tấn công, chặn các đòn đánh thường chẳng thể cản phá.

  Tổng hợp Giftcode Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng Funtap mới nhất và cách nhập code năm 2022

Dying Light 2: Các kỹ năng chiến đấu tốt nhất cần được ưu tiên 6

đâm

đánh đập đập vỡ sẽ giúp hạ gục những đối thủ đang đứng bên dưới Aiden, Nhưng những lần bạn dấm dúi sau lưng người khác thì sao?Tại thời khắc này kĩ năng đâm lên tiếng, cho phép Aiden Thực hiện 1 hành động nhưng thông thường tất cả các trò chơi khác có thể dễ dãi làm: ngay ngay lập tức xoá sổ đối thủ từ phía sau.Kĩ năng này đề xuất 1 con dao, đây là 1 trong những item dễ chế tác nhất trong trò chơi, vì thế hãy sử dụng đâm Có thể được vận dụng hầu như bất kỳ khi nào.

Dying Light 2: Kỹ năng chiến đấu tốt nhất nên ưu tiên 7

nhắm chuẩn xác

Đây là kĩ năng ghi lại sự khởi đầu của các cuộc tấn công tầm xa, và là kĩ năng nhu yếu nhất để các cuộc tấn công tầm xa khác phát huy chức năng. về căn bản, Aiden Rất tệ trong việc ném và bắn vũ khí.khôn khéo nhắm chuẩn xác Với điều này, bạn sẽ ngay ngay lập tức biến thành 1 tay súng thiện xạ có bản lĩnh kết liễu đối thủ từ xa nhưng ko bị phát hiện. Không có hại gì nếu hạ gục 1 vài đối thủ sớm, ngay cả lúc bạn còn ít đạn.

Dying Light 2: Kỹ năng chiến đấu tốt nhất cần ưu tiên 8

Cú đánh mạnh

ko thích tấn công mạnh bạo, bắn mạnh bạo Là 1 upgrade trực tiếp cho bất cứ cú đánh tầm xa nào. Nó gây thêm sát thương và thậm chí có thể đâm xuyên. Việc bắn xuyên chỉ tiêu là ko bình thường, nhưng mà lúc đương đầu với 1 đám zombie, 1 phát bắn độc nhất vô nhị có thể giết thịt chết vài người. Ích lợi bự nhất ở đây là sát thương gia tăng, giúp game thủ tiết kiệm đạn mỗi lúc đương đầu với đối thủ không giống nhau.

  Lost Ark: Cùng tìm hiểu về hệ thống thẻ bài trong game

Dying Light 2: Ưu tiên 9 kỹ năng chiến đấu tốt nhất

chụp liên tiếp

1 vấn đề bự với bắn tỉa tầm xa là ngay cả lúc xoá sổ được chỉ tiêu, nó vẫn cảnh báo đồng chí. chụp liên tiếp Khắc phục điểm yếu này nếu có thể Aiden Bắn 3 viên đạn vào 3 chỉ tiêu cùng 1 khi.Nếu đương đầu với 1 nhóm người những người giữ giàng hòa bình bắt con tin, Aiden Bạn có thể giành thắng lợi ngay từ đầu. Kĩ năng này cũng có lợi để ứng phó với lũ zombie.

Dying Light 2: Các kỹ năng chiến đấu tốt nhất nên được ưu tiên 10

Winmere

Đông đảo các kĩ năng trong danh sách trên đều có thực chất hoạt động. Người chơi sẽ có thể trở thành rất mạnh bạo lúc xác định được bối cảnh nhưng họ sẽ đấu tranh. Nhưng hẳn nhiên nó cũng cần phải thực tiễn, vì chẳng phải trận chiến nào cũng được lên kế hoạch và tiến hành 1 cách tuyệt vời.lúc nào Aiden Bị bủa vây, hầu như chỉ có 1 kĩ năng có thể giúp anh ta mau chóng thoát ra ngoài, đấy là cối xay gió1 đòn mạnh có sức lan tỏa tới tất cả đối thủ bao quanh.Bị mắc kẹt trong 1 cảnh huống phải sử dụng cối xay gió Có thể được coi là điều ko mong muốn, nhưng mà nếu điều này xảy ra, tốt nhất bạn nên bảo đảm rằng bạn đã upgrade kĩ năng này.

Dying Light 2: Các kỹ năng chiến đấu tốt nhất được ưu tiên 11

Dying Light 2: Ở lại con người Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button