Tin game

ĐTCL: Top 4 đội hình được đánh giá là mạnh nhất đầu mùa 6.5 từ những game thủ được trải nghiệm sớm

Rate this post

Vào đầu Mùa giải 6.5, 1 số đội hình mạnh nhất gồm những game thủ dày dạn kinh nghiệm thuở đầu đã hiện ra

Phần 6.5 của Arena of Truth Được phát hành song song với bạn dạng 12.4 của Liên Minh Huyền Thoại, đây cũng là khi 1 loạt các mảnh ghép, gia tộc và bản tăng cấp mới hiện ra, hứa hẹn hứa hẹn sẽ khiến cho siêu dữ liệu của trò chơi thú vị hơn so với các bản phát hành trước.

DTCL: Những người chơi đã trải qua 6,5 ​​mùa đầu tiên đánh giá top 4 mạnh nhất

Trong mùa 6.5 này, chế độ game vẫn sẽ quay quanh mấu chốt là công nghệ, điều này sẽ tác động tới sự chọn lọc đội hình của game thủ trong 12.4. May mắn thay, vẫn có những đội ko lệ thuộc quá nhiều vào lõi công nghệ, tạo ra các chọn lọc dự thảo rất cởi mở và bảo đảm cho game thủ 1 địa điểm trong top 4 hoặc cao hơn.

Trong bài viết bữa nay, Lag.vn sẽ giới thiệu tới game thủ những đội hình được coi là mạnh nhất lúc khởi đầu Mùa giải 6.5, và ngay từ hiện giờ game thủ có thể tham khảo những đội hình này để có kế hoạch xếp hạng cho riêng mình.

  LMHT: Rồng Hóa Kỹ sẽ bị vô hiệu hóa vô thời hạn ngay trong bản 12.2 vì quá mất cân bằng

người phát minh

Sau lúc thay thế Heimerdinger bằng Ike, game thủ sẽ cần thêm 1 mảnh chìa khóa gia tộc khác trong trường hợp ko có Seraphim sớm hơn.

Chỉ tiêu chính nhưng mà game thủ cần đạt được là đạt được 5 Dấu Ấn Nhà Sáng Chế càng nhanh càng tốt cộng với Singed, Ezreal, Zilean, Ekko và Seraphine. Sau đấy, nếu bạn có Jace, bạn có thể sử dụng nó thay cho Singed nếu cần.

ĐTCL: Top 4 đội được coi là mạnh nhất đầu Season 2 đầu Season 6.5

Với những tăng cấp mạnh bạo, game thủ có thể lên cấp cho 7 nhà sáng chế, và có thể chọn tướng chính của đội dựa trên số lượng trang bị nhưng mà game thủ có. Chi tiết, nếu bạn có trang bị AD, bạn có thể sử dụng nó cho Jhin hoặc Irelia, và nếu bạn có nhiều trang bị AP thì việc sử dụng nó cho Seraphim hoặc Vi là 1 chọn lọc ko tồi.

Ali Gang

Ahri quay về với nhân cách là 1 pháp sư băng đảng, 1 vị tướng 4 vàng với bản lĩnh gây sát thương cực khủng. Trong đội hình này, Morgana và Braum sẽ vào vai trò là những cỗ xe tăng chủ lực của đội hình, liên kết những món đồ sát thương giúp cho Ahri xả sát thương 1 cách thư thái nhất.

  LMHT: Xuất hiện lỗi cực nặng liên quan tới Dịch Chuyển ngay tại LPL Mùa Xuân 2022

TFT: Top 4 đội được coi là mạnh nhất trong số những người chơi đã trải qua hạng 3 đầu Mùa giải 6.5

Trong Ahri Gang Squad, game thủ cần bảo đảm tích lũy đủ 5 băng nhóm, cũng như 1 Mage Champion thứ 2 (thường là Viktor, nhưng mà Malzahar và Sven vẫn có thể sử dụng tốt) và 1 mảnh Wizard thứ 2 (Ao Lianna). Sau đấy trong trò chơi, bạn có thể thêm 1 Học giả khác, như Silco hoặc Renata Glasc, để bảo đảm Ahri có thể thư thái sử dụng kĩ năng liên tiếp.

Mainstream Sivir

Sivir được coi là tướng chủ lực với lượng sát thương vật lý ngang ngửa với Jhin hay Irelia. Cũng chính vì lý do này nhưng mà game thủ sử dụng cô đó thường xuyên hơn trong bản cập nhật Season 6.5.

DTCL: 4 đội hàng đầu được đánh giá là mạnh nhất vào đầu Mùa giải 6.5 bởi những người chơi trải nghiệm Mùa 4

Đầu game, game thủ nên chọn 1 đội công nghệ mạnh như Sejuani, Nocturne, Swain, Jarvan IV và để Nocturne giữ lại sát thương vật lý cho Sivir. Sau đấy, game thủ nên chuyển sang sử dụng Idol Squad và chỉ giữ lại 2 Tech Champions và Sejuani.

Morgana và Vi sẽ là những chọn lọc tốt ở tiền phương, khi mà những combo như Senna, Seraphine và Gnar sẽ là những chọn lọc cởi mở lúc liên kết với Orianna. Cần xem xét rằng đội hình này lệ thuộc rất nhiều vào địa điểm của thần tượng, thành ra nếu bạn ko có địa điểm thần tượng tốt ở hàng sau, hãy cân nhắc sử dụng Irelia hoặc 1 đội hình khác.

  LMHT: Nam streamer vì cay cú Riot Games mà feed hơn 40 mạng cho đối thủ khiến cộng đồng phẫn nộ

Cuộn Tryndamere

Tryndamere rất dễ kiếm với 3 đồng vàng, thông thường game thủ sẽ lên cấp 7 và lăn từ từ để có được Tryndamere 3 sao.

1 món tốt cho Tryndamere trong đội hình này là combo Cung Xanh – Vô Cực Kiếm (thường là Ezreal giữ), món chung cuộc có thể chọn tùy trường hợp như Sát Thủ Khổng Lồ, Tử Kiếm hay Bàn Tay Công Lý.

ĐTCL: 4 đội đầu mùa 6.5 được coi là đội mạnh nhất trong số những người chơi đã trải qua đầu mùa 5

Lượt game thủ sẽ ko chỉ ngừng lại ở Tryndamere nhưng mà còn ở Warwick, Zach, Quinn, Camille và tùy theo tình hình của mình nhưng mà game thủ có thể quyết định tăng cấp những mảnh ghép nhu yếu khác lên 3 sao. Ngoài ra, tank lúc làm quân sĩ cũng là điều kiện cần để kích hoạt bộ tộc Tryndamere.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button