Hướng dẫn

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình Kai’Sa chủ lực với trang bị mạnh mẽ nhất

Rate this post

kasha Từng là con tốt trong TFT Season 3 – Infinite Galaxy.khi mà ở DTCL Phần 6 Kai’Sa sẽ tiếp diễn quay về bộ tộc dị nhân – Thánh Dou, và bộ kĩ năng của tác phẩm này cũng được bình chọn là dễ nhất trong 5 vị tướng vàng mùa 6.

DTCL Season 6: Hướng dẫn đội hình chính của Kai'Sa với trang bị mạnh nhất

Được trang bị những món đồ nhu yếu, Kai’Sa cứng cáp có thể gây sát thương phệ cùng lúc là con tốt rất khó chịu cho kẻ thù. Bữa nay chúng ta sẽ học cách chế tác Kai’Sa với nhiều sát thương nhất.

  DTCL Mùa 6.5: Hướng dẫn Top đội hình Học Giả phối hợp mạnh nhất Rank Thách Đấu 12.7

bộ lạc

Đột biến sẽ giúp các mảnh thu được các chỉ số liên can tới sát thương, năng lượng, sức khỏe hoặc vận tốc tấn công mỗi trận đánh, khi mà Kai’Sa cũng sẽ thu được các chỉ số không giống nhau. Và lúc có được buff của kẻ thử thách, vận tốc đánh của Kai’Sa sẽ được nâng cao đáng kể nhờ những mảnh vỡ nhưng mà Kai’Sa hạ gục.

DTCL Season 6: Hướng dẫn Kai'Sa Đội hình chính 2 với Trang bị Mạnh nhất

DTCL Season 6: Hướng dẫn Kai'Sa Đội hình chính 3 với Trang bị Mạnh nhất

Kĩ năng

Kĩ năng: Jiasha lao ra khỏi địch thủ và bắn 14/18/40 Hoả tiễn, mỗi tên gây 50/75/150 sát thương phép. Với mỗi đòn tấn công, Kai’Sa thu được 1 hoả tiễn.

Phương thức trang bị Kai’Sa DTCL mùa 6

Là 1 người hùng thiên về sát thương, game thủ cần tích lũy các trang bị có thể liên kết thành item sát thương, chả hạn như bao tay luyện> cung gỗ> kiếm BF> siêu gậy. Nếu bạn đang theo dõi 1 đội thử thách, bạn ko cần Lưỡi kiếm Cuồng nộ của Guinsoo, vì vận tốc tấn công của tính chất này là quá đủ.

  Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Giấc Mơ Hoa sắp ra mắt trong phiên bản 2.2

DTCL Season 6: Hướng dẫn Kai'Sa Đội hình chính 4 với Trang bị Mạnh nhất

1 số đội hình cho Kai’Sa

Thử thách đội 6

6 Challenger Squad’s Horde ko đích thực nhiều chủng loại mà lượng sát thương của tướng thử thách kha khá ổn và bản lĩnh gây hiệu ứng ngược lên kẻ thù. Kassadin và Mundo sẽ là 2 cái tên chống chịu.Là phần chính của đội và nếu có thách thức với các mảnh Hextech, game thủ nên kích hoạt nhanh 6 hoặc 8 thách thức để thêm các mảnh bổ ích khác vào đội

DTCL Phần 6: Hướng dẫn Biệt đội Chính 5 của Kai'Sa với Trang bị Mạnh nhất

Đội hình 4 binh sĩ

Quân sĩ sẽ đảm nhận vai trò trụ chủ lực để Kai’Sa có thể đơn giản gây sát thương lên kẻ thù, các tướng binh sĩ game thủ cần tích lũy bao gồm Mundo, Kogas, Tamkench, Zac, Warwick để chống chịu ở tiền phương và phân phối sát thương. . Seraphine sẽ nhập vai trò phân phối hồi máu và vận tốc tấn công của tất cả các quân cờ trong cùng 1 tổ đội.

  Tổng hợp Giftcode The Legend Of Neverland VTC mới nhất và cách nhập code năm 2022

DTCL Phần 6: Hướng dẫn Biệt đội Chính 6 của Kai'Sa với Trang bị Mạnh nhất

Đội hình 5 người đột biến

Đội hình đột biến sẽ có chỉ số mạnh, với Cho’Gath và Galio nhập vai trò quấy nhiễu hàng thủ địch thủ, còn Kai’Sa và Malzahar sẽ nhập vai trò sát hải quan.

DTCL Phần 6: Hướng dẫn Biệt đội 7 của Kai'Sa với Trang bị Mạnh nhất

Kai’Sa là 1 con tốt 5 vàng nên sẽ ko hiện ra quá sớm trong trận đánh, thành ra bạn cần thành lập 1 đội đủ mạnh để chờ con tốt này hiện ra. Tuy nhiên, trang bị của Kai’Sa ko khó kiếm, và có rất nhiều trang bị có thể giữ chân cô đó.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button