Hướng dẫn

ĐTCL: Hướng dẫn cách khắc chế hoàn toàn đội hình Sát Thủ với Katarina chủ lực

Rate this post

Katarina Sát Thủ từng là 1 đội hình rất nóng trong Đấu Trường Sự Thật mùa 6, mà đương nhiên vẫn có những cách để game thủ có thể đơn giản đối đầu với đội hình này.

Dù rằng nó đã bị giảm sức mạnh trong bản vá lỗi 20/11, Katarina Vẫn là chủ lực của Teamfight Tactics Season 6. Trong lúc sát thương căn bản bị giảm đi 1 chút, mảnh này vẫn quá mạnh để liên kết với Nỏ Sét do hiệu ứng giảm kháng phép. Katarina Dù gặp phải kẻ địch nào thì họ cũng hết sức “điêu đứng”.

Tuy nhiên, có 1 sự thực thú vị rằng đội hình Katarina Lightning Crossbow Máy chủ Hàn Quốc, đặc thù là máy chủ cấp cao, cho thấy tỉ lệ hết sức thấp so với các khu vực khác.Đây cũng là chính Con chó chết bạo loạn Khẳng định những gì đã cho phép các cầu thủ Hàn Quốc phản công lại những gì tưởng chừng là 1 trận chiến rất mạnh bạo. Hãy cùng Lag.vn thử mày mò nhé.

  Elden Ring: Lý giải về tính năng Weapon Scaling cực kì quan trọng mà game không nói rõ

TFT: Hướng dẫn cách sử dụng Chúa tể Katarina chống lại Biệt đội sát thủ cho hay

Điều quan trọng nhất là hãy nghĩ tới đội hình chống lại Katarina hiệu quả nhất vì về căn bản đội hình Sát Thủ sẽ tấn công từ sau ra trước và có thể kết thúc đội hình chính tầm xa 1 cách mau chóng, đặc thù nếu Katarina được trang bị nỏ sét. Do đấy, game thủ cần kiếm tìm những đội hình có trụ giáp lá cà, chống chịu tốt, có kĩ năng có thể hồi máu và bảo vệ bản thân.

DTCL: Hướng dẫn cách hoàn thành Đội hình sát thủ với Katarina 2 chính

Chủ lực Trundle cũng là 1 cái tên có thể chống lại Katrina hiệu quả

Trong trường hợp này, đội hình tốt nhất để sử dụng là 6 kẻ thử thách và Lissandra chính. 1 đội gồm 6 người thách đấu đều có những tướng chủ lực, tất cả đều là giáp lá cà, thành ra bản lĩnh mau chóng nhảy về phía sau của sát thủ trở thành bất nghĩa. Yone là 1 con tốt mạnh bạo và cũng có bản lĩnh bình phục cực tốt lúc sử dụng bản lĩnh thiên văn, thành ra thường rất khó để các sát thủ hạ gục con tốt này 1 cách mau chóng.

  Cách chơi Veigar Tốc Chiến Đường Giữa với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

TFT: Hướng dẫn cách sử dụng Katarina 3 chính để hoàn toàn vào Biệt đội sát thủ

Yone có bản lĩnh chữa bệnh rất khả quan nhờ vào kĩ năng phóng xạ vong linh của cô đó

Về phần Lissandra chính, game thủ có thể hướng tới việc kích hoạt các kĩ năng hóa học và nhận các hiệu ứng giảm sát thương, giúp mảnh ghép còn đó lâu hơn trong trận đấu. Ngoài ra, nếu lượng máu của mảnh này thấp hơn 50%, Lissandra sẽ tự động tung chiêu lên mình, cho phép mảnh sát thủ của đối thủ chỉnh sửa chỉ tiêu, đây cũng là điều kiện, cho phép Lissandra tiếp diễn sử dụng các kĩ năng để hạ gục phản đối.

TFT: Hướng dẫn cách sử dụng Katarina 4 chủ lực để hoàn toàn vào Biệt đội sát thủ

Lissandra là 1 tỉ dụ về cách 1 tác phẩm có thể tự bảo vệ

Áo Choàng Gai nghe đâu là 1 món đồ cần phải có nếu đối đầu với đội hình Sát Thủ, giảm sát thương của Katarina tốt hơn. Trong 1 số trường hợp, game thủ có thể tặng Áo choàng có gai cho Trundle, Vex hoặc thậm chí là Vi.

  Hướng dẫn cách tải video TikTok mà không bị dính Logo hoàn toàn miễn phí

TFT: Hướng dẫn cách sử dụng Katarina 5 chính để chống lại Biệt đội sát thủ

Vex có thể hạ gục 2-3 sát tiên chỉ với chiếc áo choàng gai

Ngoài ra, 1 số cách khác nhưng mà game thủ cần biết để chống lại sát thủ là chọn tăng cấp hex cho 1 game thủ hoặc áo giáp tự chế, vì chúng cho phép game thủ có sức đề kháng bình ổn hơn cho đội của họ, ngay cả lúc ko có nhiều trang bị kháng. Chưa kể, việc tách 1 đội hình ra khỏi buff solo cũng làm giảm sát thương trên diện rộng của Katarina ở 1 chừng độ nào đấy.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button