Hướng dẫn

ĐTCL: Học hỏi Thách Đấu Bắc Mỹ cách lấy được chuỗi thắng từ sớm ở giai đoạn đầu trận

Rate this post

Chiến thắng sớm sẽ tạo ra lợi thế rất bự cho game thủ lúc chơi Arena of Truth, ngoài ra chẳng hề người nào cũng biết cách giành lợi thế sớm.

hiện hữu Arena of Truth Giai đoạn đầu của trò chơi luôn đóng 1 vai trò rất quan trọng, cho phép game thủ mở đầu xây dựng thu nhập vàng của mình cùng lúc định hình cách chơi của riêng mình. Nếu xảy ra sớm, lợi thế nhưng game thủ thu được là rất bự, từ máu, lượng vàng họ có và bản lĩnh xoay tua đội hình dễ dãi hơn lúc cần phải có.

Nhưng làm thế nào để có được chuỗi thắng lợi sớm? Trong bài viết bữa nay, Lag.vn sẽ san sẻ với các bạn 16 người thách đấu bậc nhất Bắc Mỹ – những game thủ Mismatching Socks đang có chuỗi thắng lợi như thế nào.

  Hướng dẫn Cách chơi Kayle Tốc Chiến Đường Baron và Giữa với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

DTCL: Xem cách những người thách thức Bắc Mỹ có được chuỗi chiến thắng sớm trong trò chơi

Theo nam thách thức, điều quan trọng nhất lúc thành lập đội hình lúc mở đầu trận chiến là game thủ phải thăng bằng giữa bản lĩnh chịu đòn và bản lĩnh sát thương. Hiểu dễ ợt, đội hình gồm 4 quân, 2 quân nhập vai trò kháng, các quân còn lại dùng sát hải quan.

Nhìn chung, game thủ sẽ sử dụng những quân bài tấn công tầm xa như pháp sư hoặc ADC làm rường cột ở đầu game. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp những con tốt như Talon, Trundle vẫn có thể được sử dụng hiệu quả. Hẳn nhiên, bạn cũng đừng quên ghép các item tấn công hoặc phòng ngự sớm để bảo đảm rằng sát thương gây ra sẽ nâng cao theo thời kì.

  Genshin Impact: Hướng dẫn Sangonomiya Kokomi với cách lên Thánh Di Vật và vũ khí mạnh nhất

DTCL: Xem những kẻ thách thức Bắc Mỹ đang có chuỗi chiến thắng như thế nào trong giai đoạn đầu của Ván 2

Khi mảnh kháng đạt 2 sao, mục tiêu liên kết trang bị để tăng bản lĩnh chống chịu, tướng chủ lực đạt 2 sao trước tiên cần có ít ra 1 món sát thương toàn diện. Tuy nhiên, đừng quên kích hoạt hiệu ứng Horde sớm trong game để ngày càng tăng sức mạnh cho đội hình.

Nhưng có 1 sự thực là bạn sẽ ko đủ may mắn để upgrade đội hình của mình sớm, vì thế hãy chọn lựa phương án hạ gục càng nhiều đối thủ càng tốt để duy trì sức khỏe. Trong trường hợp này, quân cờ bạn nên cân nhắc sắm là Blitzcrank, chỉ tiêu là mau chóng hạ gục quân cờ chính của địch thủ. 1 cách khác nhưng game thủ có thể vận dụng là xây dựng đội hình sát thủ dựa trên Talon.

  Hướng dẫn cách nhập và tổng hợp Giftcode Revived Witch mới nhất năm 2022

DTCL: Xem những kẻ thách thức Bắc Mỹ đang có chuỗi chiến thắng như thế nào trong giai đoạn đầu của Ván 3

Về phần xếp hàng, game thủ chỉ nên giữ lại những mảnh có thể dùng để upgrade đội hình hoặc những mảnh còn thiếu để upgrade tướng. Khi thiếu mảnh chống chịu, hãy sắm ngay mảnh chống tăng, tạo tiền đề tăng 2 sao cho mảnh chính và trái lại. Đừng giữ quá nhiều mảnh giống với đối tượng người hùng đã upgrade của bạn, vì điều này sẽ hướng dẫn tới hoang toàng vàng.

DTCL: Xem những kẻ thách thức Bắc Mỹ đang có chuỗi chiến thắng như thế nào trong giai đoạn đầu của Ván 4

, thắng lợi lúc mở đầu trò chơi yêu cầu rất nhiều sức mạnh để xây dựng 1 nhóm game thủ thăng bằng. Khi bạn đã quyết định upgrade chìa khóa nào, hãy tiếp diễn và trang bị thiết bị đấy để duy trì lợi thế của mình.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button