Tin game

ĐTCL: Đội hình Pháp Sư quay trở lại phiên bản 11.24b với sức mạnh mất cân bằng hơn bao giờ hết

Rate this post

Đội hình pháp sư mau chóng phát triển thành hết sức mạnh bạo trong meta 11.24b, khiến nhiều game thủ bất thần.

Phiên bản 11.24b Arena of Truth Bản cập nhật chính thức cũng khiến những chỉnh sửa về meta trong cơ chế này phát triển thành hết sức mạnh bạo. Điểm dễ nhận thấy nhất là biệt đội đột biến ko còn là cái tên quá áp đảo kể cả lúc bạn có gugas với nhiều chip, với sự quay về của đội hình ADC – vệ sĩ với bản lĩnh của con bài chủ lực Jhin đã kết thúc rất khả quan nhiệm vụ của mình. chỉ tiêu tầm xa.

DTCL: Mage Squad trở lại với giá 11,24b với sức mạnh không thể cân bằng hơn bao giờ hết

Trong số ấy, 1 đội hình khác cũng có màn “lội ngược dòng” ngoạn mục, ấy là đội hình. nhà ảo thuậtNgay cả trong cuộc so tài vừa được diễn ra giữa các tuyển thủ bậc nhất của giải Trung Quốc và Nhật Bản, đội hình pháp sư có thể nói là hoàn toàn chiếm tỷ lệ cao trong top 4.

  Warzone lại tiếp tục "sáng tạo" ra phương pháp mới chống hack, giảm sát thương để hacker không giết được ai nữa

DTCL: Đội hình pháp sư trở lại với giá 11,24b với sức mạnh không cân bằng hơn bao giờ hết 2

Vậy xác thực thì điều gì đã khiến đội hình pháp sư phát triển thành áp đảo trong bạn dạng Đấu Trường Chiến Thuật? Theo Lag.vn, sở dĩ đội hình này mạnh tương tự là do Riot Games bất thần tăng sức mạnh cho Vex trong patch 11.24b, trị giá lá chắn của mảnh ghép này đã được nâng cao ở tất cả các ngành độ, chưa kể lá chắn kỹ năng được tăng tỷ lệ. cũng tăng từ 10% tới 15%.

Dễ dàng hơn, Vex chính thức quay về vai trò chống cự trong bản phát hành 11,24b này.

DTCL: Đội hình pháp sư trở lại với giá 11,24b, không cân bằng hơn bao giờ hết 3

Không chỉ vậy, những chỉnh sửa liên can tới cách chơi cũng phần nào khiến các pháp sư phát triển thành mạnh bạo và dễ sử dụng hơn trước. Chi tiết, ở các level trước, game thủ thường có xu thế tiếp cận 6 Pháp Sư và nạp thêm các mảnh Học Giả để tăng bản lĩnh hồi mana cho cả đội.

  Genshin Impact: Cách chơi Yun Jin đầy đủ với hướng build trang bị và Di Vật mạnh nhất phiên bản 2.6

Tuy nhiên điểm yếu của đội bóng này là ko có đủ trang bị để thích hợp với 1 chủ lực mạnh như Lax, Victor hay Malzaha. Nhìn thấy những điểm yếu ấy, game thủ Mage chuyển sang cơ chế cuộn lại, và chỉ 4 tướng là quá đủ, điều này giúp cho game thủ bổ sung những quân cờ toàn năng khác vào đội hình, cùng lúc giảm sức ép trang bị, tiêu biểu nhất là để sử dụng Lulu, Taric tiếp diễn cường hóa Vex, chả hạn như để giúp mảnh này bền hơn trong 1 cuộc chiến dài hơi.

DTCL: Đội hình pháp sư trở lại với giá 11,24b với sức mạnh không cân bằng hơn bao giờ hết 4

Với cách chơi này, game thủ cũng có thể cởi mở hơn với những món đồ chủ lực của mình lúc bạn phải lăn nhiều ở cấp độ 7. Nếu bạn chẳng thể upgrade Malzahar lên 3 sao hoặc bạn ko tìm thấy nó. Thay thế chúng bằng Lux cũng là 1 chọn lựa rất mạnh nếu bạn thấy Swain. Thậm chí, với lối chơi này, bạn có thể đánh Tariq đến 3 sao, biến hắn ta thành 1 “can tràng thiết bị cầm tay” vô cùng khó chịu về sau trong game.

  LMHT: Rò rỉ thông tin về cinematic mới của mùa 12 cùng danh sách bình chọn tướng được làm lại

DTCL: Đội hình pháp sư trở lại với giá 11,24b, không cân bằng hơn bao giờ hết 5

Hiện tại, Mage là 1 đội hình được xếp đặt lại mạnh bạo nhưng mà game thủ có thể sử dụng để cải thiện thứ hạng của mình 1 cách tốt nhất có thể, ngay cả lúc họ biết rằng trong 1 bản vá trong ngày mai, đội Vex hoặc Mage sẽ lại bị Riot đánh bại. “Di chuyển” bởi vì anh ta cai trị Bệ bước chân lý với sức mạnh áp đảo.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button