Doanh nghiêp

Dova Group là “Thương hiệu vàng Việt Nam”

Rate this post

Tập đoàn Dowa là “Thương hiệu vàng Việt Nam”

Changsheng

(Dân San) – Doanh nghiệp TNHH Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Dowa (Dowa Group) vừa đạt huy chương vàng vì những đóng góp hăng hái cho tập thể và xã hội, ngày hội nhưng dịch vụ chất lượng vàng mang đến ích lợi cho người tiêu dùng.

Ngày 2/4, dưới sự tổ chức của Viện Phát triển Kinh tế và Văn hóa và Trung tâm Bảo vệ con người, chương trình “Doanh nghiệp hàng Việt vì ích lợi người tiêu dùng Việt Nam 2022” đã được diễn ra tại Hà Nội.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Hà Nội. Tại đây, Tập đoàn Dowa đã được vinh danh Thương hiệu Vàng Việt Nam và Top 20 Hạng mục Dịch vụ Chất lượng Vàng vì ích lợi người tiêu dùng. Cũng tại sự kiện, Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh đã được vinh danh ở hạng mục Doanh nhân Việt Nam điển hình 5 2022.

Tập đoàn Dowa là thương hiệu vàng tại Việt Nam - 1
Chủ tịch nước Du Thi Wen Ying đạt giải thưởng “Thương hiệu vàng đất Việt”.

Tập đoàn Dowa – Đặt lợi nhuận lên trên chất lượng thành phầm

Dova Group là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các thành phầm thuộc lĩnh vực dược mỹ phẩm. Thương gia cho biết họ đặt ích lợi của người mua lên bậc nhất và 3 trị giá mấu chốt: nhiệt tình – tận lực – nhiệt tình. Tập đoàn Dova mong muốn biến thành 1 trong những đơn vị bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các thành phầm sức khỏe và mỹ phẩm tại Việt Nam.

  Hoàng Liên phân phối máy rửa xe tại Hà Nội, TPHCM

có hướng Tập đoàn Dowa đặt lợi nhuận sau chất lượng thành phầm“, Nữ chủ tịch cho biết, bà xem đây là kim chỉ nam cho giai đoạn xây dựng và tăng trưởng của công ty trong gần 10 5 qua. Cho đến nay, hệ thống kinh doanh của Tập đoàn Dowa đã phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và toàn cầu, với hàng ngàn thành viên.

Tập đoàn Dowa là thương hiệu vàng tại Việt Nam - 2
Trong giai đoạn xây dựng và tăng trưởng, Tập đoàn Dowa đã có hàng ngàn công ty thành viên phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn cầu.

DOVA hiện là thành phầm đi đầu bậc nhất trong lĩnh vực nội tiết tố. Tô Ngọc Hoàn là kết quả nghiên cứu chung của các nữ chỉ đạo công ty và hàng ngũ chuyên gia, giáo sư, tấn sĩ của Khoa Khoa học và Công nghệ. Theo đại diện doanh nghiệp, thành phầm sử dụng cách thức chiết xuất 100% thảo dược sạch và được bào chế theo thứ tự tiên tiến, bảo đảm nguyên lành nguồn dược chất quý từ tự nhiên. Ở mỗi quá trình, thành phầm đều được tối ưu hóa về mặt công thức và cho đến nay, bạn dạng “Tô Ngọc Hoàn Plus +” đã thu hút người Việt.

  Chốt phương án tái cơ cấu Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngoài thành phầm bổ sung estrogen, Tập đoàn Dowa còn nghiên cứu thêm thành phầm có xuất xứ từ thảo dược tự nhiên (Viên uống An cung ngưu hoàng hoàn). Không chỉ vậy, Tập đoàn Dowa còn tiếp nhận những tinh hoa của toàn cầu và du nhập các thành phầm từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý …

Tập đoàn Dowa là thương hiệu vàng tại Việt Nam - 3
Thành phầm mấu chốt của Tập đoàn Dowa tập hợp trong lĩnh vực nội tiết tố và sức khỏe phụ khoa. Tô Ngọc Hoàn Plus + 3502/2020 / XNQC-ATTP 29/10/2020 Giđấy công nhận nội dung lăng xê do Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp. Thành phầm này chẳng phải là thuốc và chẳng thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Truyền bá thông điệp “Kiến tạo toàn cầu nữ giới mạnh khỏe và thành đạt”

Tập đoàn Dowa cho biết, đi cùng với sứ mạng mang đến sức khỏe-thành công cho nữ giới Việt Nam, hoạt động của doanh nghiệp dựa trên 3 tôn chỉ mấu chốt “Tận tình-Tận tụy-Tận tình”.

—— “Góp sức” —— Dova Group là 1 cộng đồng kết đoàn, luôn chuẩn bị hỗ trợ nhau hoàn thiện bản thân và xây dựng 1 cộng đồng kết đoàn, lớn mạnh.

—— “Tận tình” —— Dova Group luôn đặt ích lợi của người mua lên bậc nhất và đề cao ý thức phận sự tư nhân.

—— “Tận tình” —— Dova Group luôn cam kết đi cùng cùng người mua trong suốt giai đoạn sử dụng thành phầm và dịch vụ, lấy sự ưng ý của người mua làm chuẩn mực đo lường và động lực để quyết tâm.

  Bảo hiểm Quân đội tiếp tục vào Top 100 Doanh nghiệp Sao Vàng đất Việt 2021
Tập đoàn Dowa là thương hiệu vàng tại Việt Nam - 4
Nhóm Dowa Group.

“Tôi muốn những người nữ giới bao quanh mình ko chỉ hạnh phúc, vương giả nhưng còn phải có tố chất của 1 doanh nhân, nhà chỉ đạo có thể hỗ trợ những người nữ giới khác. Họ chưa đủ may mắn để vươn lên”, nữ doanh nhân nghèo san sớt. “

Ngoài ra, doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh và Tập đoàn Dova cũng đã có nhiều đóng góp cho sự tăng trưởng an sinh xã hội phê duyệt chuỗi các chuyến đi từ thiện. Ngôi nhà tình thương đã được khởi công xây dựng tại những ngôi làng nghèo đói ở miền Tây. Chuyến đi bộ từ thiện gửi những lá thư cho trẻ con vùng cao và 1 cái Tết Trung thu ấm áp cho trẻ con dân tộc thiểu số, để mùa đông ở các bản nghèo ko còn quá lạnh …

Tập đoàn Dowa là thương hiệu vàng tại Việt Nam - 5
Doanh nhân Vân Anh và Tập đoàn Dova tiếp diễn chắp cánh tình mến thương cho mọi người.

Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh và Tập đoàn Dova sẽ tiến hành các chuyến thiện nguyện nhằm lan tỏa thông điệp chỉnh sửa cuộc sống của nữ giới – kiến ​​tạo non sông nữ giới mạnh khỏe và thành đạt, doanh nghiệp cho biết.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button