Kinh tế

Đón hơn 220 khách Hàn Quốc đến Đà Nẵng

Rate this post

DNO – Sáng ngày 29 tháng 4, Phòng ban Tổng cục Du lịch và Hãng hàng ko VietJet Air vừa tổ chức lễ đón chuyến bay VJ879 chở hơn 220 hành khách từ Incheon (Hàn Quốc) tới phi trường quốc tế Đà Nẵng, nơi bị tác động bởi dịch bệnh chỉ mất khoảng dài.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Xuân Bình (thứ ba từ phải sang) cùng đại diện các hãng hàng không tặng hoa và chúc mừng các vị khách trên chuyến bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng. Ảnh: Thứ Năm.
Nguyễn Xuân Bình, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (thứ 3 từ phải sang) Đại diện hãng hàng ko gửi lẵng đuốc hoa mừng khách có chuyến bay từ Hàn Quốc tới Đà Nẵng. Ảnh: Thứ 5.

Trên chuyến bay trước tiên tới Đà Nẵng sau thời kì ngừng chuyến bay, chị Kim Eun Ji (youtuber) bộc bạch sự vui tươi lúc có mặt tại đây. Cô cho biết đã tới Đà Nẵng trước đây, mà hiện nay chuyến bay đã nối lại sau 1 thời kì ngắt quãng vì dịch bệnh, Đà Nẵng là thành thị trước tiên cô chọn tới. Cô rất mong được tới Sun World Ba Na Hills Resort, ăn hải sản, tắm biển và trải nghiệm hành trình xuyên Nan Áo Dài.

  Chính phủ ban hành chương trình hành động cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021-2025
Đường bay Hàn Quốc - Đà Nẵng đã được nối lại, và du khách rất mong thị trường du lịch này sớm phục hồi. Trong ảnh: Khách trên chuyến bay của Hàn Quốc đến Đà Nẵng. Ảnh: Thứ Năm.
Việc nối lại đường bay Hàn Quốc – Đà Nẵng được hy vọng sẽ sớm vực dậy thị phần hành khách này. Trong ảnh: Quý khách đáp chuyến bay Hàn Quốc tới Đà Nẵng. Ảnh: Thứ 5 Hà

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Văn phòng Du lịch, cho biết trước lúc bùng phát dịch Covid-19, Hàn Quốc đã là thị phần béo của du hý Đà Nẵng trong nhiều 5. Sự kiện trọng đại mở ra chuyến bay trước tiên tại thị phần Hàn Quốc là sự hồi phục của các đường bay nội địa và quốc tế, và nhìn chung là kết quả của toàn thể công đoạn PR và hồi phục du hý.

  Dịp lễ 30-4 và 1-5: Khách đến Đà Nẵng dự kiến tăng mạnh

“Chúng tôi hy vọng sau chuyến bay trước tiên, với sự PR phổ thông của thành thị, hãng sẽ đón nhiều chuyến bay quốc tế tới Đà Nẵng trong mùa hè này cho tới hết 5 2022 và trong vài 5 đến.” Ông Nguyễn Xuân Bình nhấn mạnh. Nói.

Được biết, từ ngày 28/4, VietJet Air đã khai triển kế hoạch khai thác 6 chuyến bay thường lệ hàng tuần giữa Đà Nẵng và Incheon. Chuyến bay VJ878 cất cánh từ Đà Nẵng khi 23h45 thứ Ba, thứ 5, thứ 7 và hạ cánh xuống Incheon khi 6h sáng ngày hôm sau.

Chuyến bay số hiệu VJ879 từ Incheon trở về Đà Nẵng cất cánh khi 7:00 sáng thứ 4, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần và hạ cánh khi 9h40.

  Nhận diện mô hình hợp tác xã kiểu mới

Trong lễ đón, hoa và những món quà lưu niệm ý nghĩa đã được trao tặng cho các hành khách trên chuyến bay khai trương, bao gồm: móc khóa, ấn phẩm du hý, bánh khô mè đặc thù, khẩu trang và nước rửa tay bảo đảm hành trình an toàn và toàn vẹn.

Trong phạm vi chào đón các chuyến bay từ Hàn Quốc, ngành du hý Đà Nẵng và Quảng Nam phối hợp với VietJet Air đã tổ chức dự án thăm dò điểm tới cho hơn 15 hãng lữ khách nổi danh của Hàn Quốc.

Đây là 1 trong những sự kiện quyến rũ khách du hý Hàn Quốc tới Đà Nẵng và thị phần khách miền Trung vừa qua.

Qiuha

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button