Tin game

Điểm mặt những tựa game siêu hấp dẫn mà game thủ chơi mãi không thấy chán

Rate this post

Nếu bạn đang tìm 1 game để chơi dài lâu thì những cái tên dưới đây có thể dành cho bạn

FTL: Nhanh hơn ánh sáng

FTL: Faster Than Light được biết tới là game mô phỏng liên kết hành động lấy đề tài chiến tranh trong vũ trụ bao la. Trong trò chơi này, game thủ sẽ mở màn đặt 1 con tàu vũ trụ trong ko gian với nhiệm vụ giải cứu dải ngân hà. Đây là 1 trò chơi kinh điển được tích hợp 1 tác dụng được cho là rất “”, đấy là lúc mất mạng, game thủ sẽ phải trùng hợp chơi lại trò chơi đấy từ đầu.

  Điểm mặt 5 nhân vật có thể kết hợp tốt nhất với Yun Jin trong Genshin Impact

Cùng điểm qua những game siêu hấp dẫn mà game thủ chơi mãi không thấy chán

Ngoài ra, game thủ còn phải điều hành những con tàu với nhiều bộ phận phức tạp không giống nhau, cùng lúc chiêu tập thành viên mới và upgrade tàu để chúng phát triển thành mạnh bạo hơn và chuyển di mau lẹ hơn.

nền tân tiến

Civilization luôn là 1 trong những game chiến thuật nổi danh khiến game thủ phải tốn nhiều chất xám trong game. Tiêu chí của game thủ trong trò chơi này là điều hành 1 tổ quốc ngay từ đầu, đấu tranh và chống lại vô kể địch thủ không giống nhau để đạt tới đỉnh cao của nền tân tiến loài người.

  DTCL: Chi tiết bản cập nhật 12.7 Chính thức - Thay đổi meta với một số buff quan trọng cuối mùa

Cùng điểm qua những trò chơi siêu hấp dẫn mà game thủ sẽ chơi mãi không chán 2

Khi tham dự trò chơi này, game thủ ko chỉ phải lên kế hoạch 10 nhưng còn phải lên rất nhiều nước đi tiếp theo, đương nhiên chỉ tiêu là giữ vững lợi thế trước đối phương, những game thủ khác sẽ ko để bạn giành được hưởng thế 1 cách dễ dãi tương tự. Phiên bản Civilization 6 là bạn dạng upgrade level cuốn hút nhất, level và lối chơi được thiết kế rất cụ thể và kỹ càng.

toàn cầu của tôi

Minecraft nghe đâu là 1 tượng đài của thể loại game sandbox, 1 trò chơi cho phép người chơi thỏa sức thông minh ko dừng trong 1 toàn cầu game bất tận. Dựa trên các khối nằm tản mạn khắp nơi trên toàn cầu, game thủ có thể tự tay lắp ráp vô kể công trình phệ bé, từ những công trình phức tạp cho tới những biểu trưng ngoài đời thực.

  Riot đang có kế hoạch chỉnh sửa Dr.Mundo để "lì đòn" hơn nữa

Điểm qua những game siêu hấp dẫn game thủ chơi mãi không chán 3

Với sự thông minh của mình, game thủ có thể chơi đi chơi lại trò chơi này nhưng ko thấy chán. Trò chơi thậm chí còn có 1 bản mod đồ họa để giúp game thủ trải nghiệm tốt hơn trước.

Từ trước đến giờ, game thủ có thể dễ dãi kiếm tìm các bản mod của những công trình kiến ​​trúc hoành tráng trên khắp toàn cầu trong Minecraft, mới thấy rằng sự thông minh của trò chơi này đem lại rất nhiều điều thú vị.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button