Hướng dẫn

Deltarune Chapter 2: Hướng dẫn cách tìm ra con trùm ẩn trong game

Rate this post

Cũng giống như Chương 1, game thủ Deltarune Chương 2 có thể tìm thấy 1 tên trùm ẩn nếu họ tuân theo các bước được đề xuất.

Game Chương 2 Rune tam giác được phát hành không lấy phí và tiếp diễn câu chuyện từ cuối Chương 1. Giống như phần trước của nó, chương mới này chứa đựng vô khối kín đáo đang chờ được khám phá, cũng như gợi ý về những bí hiểm to hơn.1 trong những phần cuốn hút nhất của chương trước nhất là trùm ẩn JewellNgay cả lúc anh ta ko hiện ra trong Chương 2, nếu game thủ tuân theo mọi nước đi nhưng mà trò chơi đề xuất, họ vẫn sẽ phải đương đầu với 1 tên trùm ẩn khác. Cần xem xét rằng con trùm ẩn này là thách thức quan trọng nhất trong toàn thể chương, và nó có thể khiến game thủ “Game Over” nếu ko cẩn thận.chỉ game thủ bên trong toàn cầu u tối Nằm trong phòng máy tính của thư viện, bạn có thể xong xuôi các bước nhu yếu để tìm ra trùm ẩn.Xin xem xét rằng các chỉ dẫn sau đây sẽ Tình tiết có 1 số kẻ phá hoại chương 2.

ghi lại màu xanh trước nhất

Bước trước nhất để mở khóa trùm ẩn này có thể được tiến hành trong khu vực chính trước nhất của Chương 2: Trường mạng. Khởi đầu ở ngã tư ở lối vào thị thành Rune tam giác, Người chơi đi về phía đông. Thay vì rẽ phải vào khu vực tránh né, game thủ đi về phía bắc tới 1 khu vực bản đồ khác.Tại nơi này, game thủ có thể gặp 1 đối tượng giống con trỏ chuột tên Tin tặc. Anh ta sẽ đề xuất game thủ tìm 3 ghi lại màu xanh trong Trường mạng.

Deltarune Chapter 2: Hướng dẫn cách tìm boss ẩn trong game

Sau ấy anh ta sẽ giúp game thủ lấy thông tin về trùm ẩn. ghi lại Rời khỏi khu vực để tìm màu xanh lá cây trước nhất Tin tặc, Đi về phía đông qua đường né trước nhất, sau ấy đi về hướng nam thay vì qua đường thứ 2.Do ấy, game thủ sẽ tới Nhiệm vụ Chuẩn bị đấu tranh.Theo lối ra ở phía đông của cuối màn hình, game thủ sẽ tìm thấy cổ tay phát sáng, ghi lại màu xanh trước nhất.

  ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình Ziggs và trang bị mạnh nhất

ghi lại màu xanh thứ 2

ghi lại Thứ 2 là ở khu vực có thể xoay được 3 chiếc cốc.Trong lúc chỉ 1 tách trà sẽ khiến game thủ phải đi tiếp, 1 tách trà khác sẽ khiến ghi lại vào thứ Hai.Trong số 3 tách trà, cốc ở giữa sẽ chỉ dẫn game thủ tới địa điểm ghi lại. Người chơi cần bẻ lái Chris Tương tác với các mũi tên lúc cả nhóm chuyển động lên. Susie ĐƯỢC RỒI Larsay Chạm vào các mũi tên ko được tính, nếu game thủ bắn trượt bất cứ mũi tên nào, vòng quay sẽ quay quay về phía dưới.trên cùng là 1 cái rương ghi lại vào thứ Hai.

Deltarune Chapter 2: Hướng dẫn cách tìm boss ẩn trong game 2

ghi lại màu xanh thứ 3

ghi lại Cách chung cuộc có thể được tiến hành bằng cách để tách trà ở bên trái nâng cao, sau ấy sử dụng Chris, Giống như tách trà ở giữa.Thay vì các hộp, game thủ sẽ gặp 1 câu đố đánh máy nhưng mà họ phải gõ “Jas Phil Breber”. Câu này ko có ý nghĩa gì cả, xem ra chỉ là 1 địa điểm mấu chốt. Tuy sự bất nghĩa của câu này có thể khiến câu đố có vẻ gian nguy, mà nó khá dễ dàng nếu game thủ chăm chỉ quan sát. Chữ cái tiếp theo của mỗi đầu vào thường nằm kế bên phím nhưng mà game thủ đang đứng và game thủ có thể rời bàn phím để chuyển sang chữ cái khác.Hoàn thành việc nhập cụm từ này sẽ giúp game thủ thu được ghi lại Màu xanh lam chung cuộc.mang chúng quay về Tin tặc Phần thưởng thu được là pháo hoa. Nhưng đừng lo âu, Tin tặc Sẽ quay lại sau.

Deltarune Chương 2: Hướng dẫn cách tìm Boss ẩn trong Game 3

Tìm tuyến đường ẩn trong tầng hầm

Nếu game thủ xong xuôi nhiệm vụ phụ Tin tặc, Anh đấy sẽ hiện ra ở 2 nơi không giống nhau trong dinh thự Nữ vương. sau lúc đương đầu điều hành công tác, Căn phòng tiếp theo trong dinh thự sẽ có cầu thang và 1 tuyến đường có xe pháo trái lại. Cầu thang dẫn game thủ tới phần tiếp theo của câu chuyện, thành ra hãy tạm bợ bỏ dở và game thủ có thể sử dụng các nút ngừng không giống nhau để ngừng giao thông chỉ mất khoảng ngắn nhằm tránh bị va chạm. Sau lúc băng qua đường, game thủ có thể đi tới lối ra nằm ở phía đông của căn phòng, nơi này sẽ khiến giao thông ngừng lại hoàn toàn.

  Top 10 set giáp trụ mạnh nhất God of War và cách sở hữu chúng (Phần 2)

Deltarune Chương 2: Hướng dẫn cách tìm Boss ẩn trong Game 4

Có nhiều tượng trong phòng ở phía đông Nữ vương, Bảng, biển báo và chân đèn. Tin tặc Will đi lang thang trong phòng, anh biết có 1 tuyến đường kín đáo ở đâu ấy trong căn phòng này.Người chơi phải chú tâm tới những chỉnh sửa trên thân thể Tin tặc Thay đổi từ con trỏ chuột tầm thường thành con trỏ chuột bằng 1 cú nhấp chuột lúc anh ta chuyển động quanh phòng.Sau ấy, xác định địa điểm Tin tặc Đứng sẽ là nút mở đường xuống tầng hầm ẩn. Nhấn vào ấy để mở tuyến đường có lối tắt quay lại khu vực sảnh chính của dinh thự.

Mở khóa tầng hầm

Dù rằng lối vào tầng hầm được mở mà nó vẫn bị khóa.Để tham dự, game thủ cần lứa tuổi chìa khóa. Có thể sắm trong shop kín đáo của boss phụ ở đầu chương, spanton. Tìm shop spanton, Người chơi sẽ phải đi qua cổng của dinh thự tiếp theo khu rác thải. Từ cánh cửa trên bản đồ tiếp theo, đi sang trái và đi về phía bắc qua 1 cái lỗ trên tường để tới 1 ngôi nhà chỉ có Chris có thể vào.

Deltarune Chương 2: Hướng dẫn cách tìm Boss ẩn trong Game 5

đây là shop spanton, 1 nơi đầy những từ và mục sai, 1 trong số ấy là lứa tuổi chìa khóaDù rằng nó có thể đắt, mà nó liên tiếp chỉnh sửa giá, thành ra game thủ có thể tiếp diễn tìm sắm nó cho tới lúc nó biến thành 1 giá bán mong muốn hơn.Sau lúc sắm bộ tạo chìa khóa, chuyện trò spanton anh đấy sẽ đề xuất Chris Lấy cho anh ta 1 cái đĩa từ sâu trong tầng hầm. Với chìa khóa mới sắm này, game thủ có thể vào tầng hầm.

lấy đĩa

Khi bước vào tầng hầm, Chris sẽ ko để Susie ĐƯỢC RỒI Larsay theo dõi. Lá chắn chặn tuyến đường phía đông, thành ra game thủ cần phải đi về phía tây.sẽ có thứ gì ấy dọa nạt máu của bạn Chris Nếu game thủ vô tình tránh né. Dù rằng ko có giao đấu trong khu vực này, Chris Vẫn nhu yếu để giữ lại càng nhiều máu càng tốt. Sẽ có 1 căn phòng ở ngoài cùng bên trái với 1 bức ảnh của 1 căn phòng trống trên ấy.Nhưng sau ấy sự quay của tách trà xảy ra và cho Chris Sử dụng công tắc để đóng lá chắn trường lực sâu bên dưới. Đây là nơi thách thức mở màn.

  DTCL Mùa 5.5: Hướng dẫn Top đội hình Thần Sứ mạnh nhất meta 11.21 Rank Thách Đấu

Deltarune Chương 2: Hướng dẫn cách tìm Boss ẩn trong Game 6

lúc nào Chris Nhảy vào tách trà và sẽ có những viên đạn quay trên đường đi.Người chơi có thể đơn giản mất hết máu nếu ko cẩn thận Chris. Cách tốt nhất để tránh né là theo hướng viên đạn đang quay.Cần nhiều lần thử, thành ra sẽ nhu yếu để lưu trò chơi sau này và khiến cho thanh sức khỏe của bạn Chris Bổ sung. Con đường mở ra sẽ dẫn game thủ tới 1 căn phòng có đường ray và 2 căn phòng khác. Sau lúc vào Phòng phía Đông, game thủ sẽ tìm thấy 1 đường hầm trống rỗng với 1 con robot đã dừng hoạt động với 1 chiếc đĩa bên trong. spanton nghĩ.

đương đầu với ông chủ

Sau lúc thu được đĩa cũ, game thủ phải quay lại khu rác và với spanton Đưa cho anh ta cái đĩa.Bằng cách đồng ý hỗ trợ đĩa, game thủ sẽ thu được cảnh báo rằng điều này sẽ đóng shop spanton mãi mãi. Thành ra, game thủ nên sắm mọi thứ họ cần. Sau lúc bàn giao cái đĩa, spanton muốn giới thiệu Chris Để đĩa trong bot nhưng mà game thủ tìm thấy ban sơ, tức là quay quay về hầm của dinh thự và quay lại bot. Lật ngược đĩa là bắt đầu cho việc đương đầu với boss phụ, thành ra game thủ cần bảo đảm có đủ item, trang bị và quan trọng nhất là lưu game trước lúc xung trận. Ấy sẽ là 1 cuộc đối đầu gian truân, thành ra các cầu thủ cần phải sẵn sàng rất nhiều. Deltarune chương 1 2 Hiện có sẵn trên PC phê duyệt Steam và itch.io.

Deltarune Chương 2: Hướng dẫn cách tìm Boss ẩn trong Game 7

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button