Tin game

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị cực mạnh nhưng lại không được game thủ trọng dụng

Rate this post

Trong Teamfight Tactics Season 6, có rất nhiều trang bị vô cùng mạnh bạo mà do thiếu nên ko được game thủ ưa thích.

Vòng cổ Iron Solari

Theo bình chọn của nhiều người chơi, đây là thiết bị có thể giúp game thủ lăn cầu tuyết nhanh nhất có thể. Thông thường ở quá trình giữa trận, game thủ sẽ có khoảng 3 tới 4 mảnh trên tiền phương, vì thế chỉ cần 1 mảnh 2 sao cầm trên tay chiếc vòng cổ Iron Solari là có thể mang đến 1 chiếc khiên trị giá. Từ 1050-1400.

Chưa kể tới giữa trận, lúc game thủ có thể có 4 đồng vàng 2 sao, số lượng khiên này càng tăng cao.

  LMHT: Riot Games tặng một món quà độc nhất vô nhị giành cho thành tích của streamer Tyler1

Chiến thuật giao tranh tổng: Top 3 thiết bị cực kỳ mạnh mẽ nhưng không được sử dụng

Tuy nhiên, điều khiến món trang bị này ko được nhiều game thủ sử dụng là trang bị thành phần của nó quá trị giá, ít lúc dùng để ghép thành chuỗi thép mặt trời. Với bộ trang bị Oversized Rod, game thủ sẽ có xu thế ghép những món đồ gây sát thương phép, khi mà áo giáp vải có xu thế ghép với áo choàng gai hoặc động vật bọc thép bằng đá.

Cúp sức mạnh

Trong Arena of Truth, bản lĩnh sát thương của 1 mảnh có thể được tăng lên bởi bất cứ tính chất nào, thậm chí 1 mảnh chỉ gây sát thương vật lý, tính chất sát thương kĩ năng có thể khiến cho lượng sát thương của nó mạnh hơn.

  Tổng hợp Giftcode Phi Tiên Thần Hiệp Truyện mới nhất và cách nhập code năm 2022

Đây cũng là lý do vì sao Holy Grail of Power có thể là 1 item rất mạnh vào cuối game, giúp quân chính (ngay cả lúc đã có 3 mảnh trang bị) tăng sức mạnh.

Arena of Truth: Top 3 Rất Mạnh Nhưng Người Chơi Chưa Sử Dụng Trang Bị 2

Dù rằng vậy, Chén Thánh Quyền Năng là item có tỷ lệ trùng khớp khá thấp lúc đội hình pháp sư ko còn mạnh như trước. Khi 1 đội có thể tận dụng tốt Chén Thánh ko có địa điểm trong siêu dữ liệu, trị giá của item cũng thấp hơn nhiều. Chưa kể việc ghép nó với 1 item có trị giá thấp như Áo choàng bạc cũng là lý do khiến Chén Thánh sức mạnh ko được sử dụng.

áo choàng yên lặng

Trong Teamfight Tactics Season 6, game thủ cũng có thể thấy có rất nhiều vật phẩm tầm thường với năng lượng cực béo, chúng ta có thể điểm qua Janna, Galio, Orianna cho tới Kai. ‘Sa, Seraphine … Đây cũng là thời cơ để Áo choàng yên lặng biến thành 1 item có thể chống lại những mảnh vỡ cực mạnh.

  LMHT: Game thủ phát hiện Riot Games vẫn chưa thay splash art cho Fiddlesticks dù đã rework hơn 1 năm

Tuy nhiên, cũng giống như số mệnh của 2 món trang bị trên, Áo choàng yên lặng cũng ko được nhiều game thủ ưa chuộng pha trộn và sử dụng.

Chiến thuật combat: Top 3 trang bị cực kỳ mạnh mẽ mà người chơi không nên sử dụng 3

Vấn đề căn bản với Áo choàng yên lặng là nó ko có tính năng gì ngoài việc tăng lượng mana tối đa của kẻ thù. Trong 1 meta nhưng mà sát thương được dành đầu tiên, những item như Áo choàng yên lặng ko giúp tăng sát thương cho đội hình chỉ là những item khắc chế về cuối trận.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button