Tin game

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ phát hiện cách “dát vàng” Renata cực dễ khi kết hợp với Silco

Rate this post

Cách đây không lâu, tập thể đã phát xuất hiện 1 cách rất dễ dãi để tăng cấp Renata lên 3 sao

Phần 6.5 Arena of Truth Có thể xem đây là 1 mùa giải tăng 4 vàng nhờ tính hiệu quả. Có thể cho rằng tinh túy nhất chính là mảnh ghép Renata, vì nó có bộ kĩ năng đa tiêu chí gây sát thương cực bự, chưa kể mảnh ghép này còn có sự liên kết bộ lạc thích mắt trong hóa học và học giả.

Teamfight Tactics: Người chơi khám phá cách kết hợp Renata nạm vàng với Silco dễ dàng như thế nào

Đội hình thường được sử dụng với Renata là Binh sĩ-Hóa học-Học giả, với 5 tướng vàng thì Silco có thể coi là 1 sự liên kết xuất sắc với Renata. Và trong 1 phát hiện mới nhất từ ​​các người chơi, họ đã có thể tìm ra cách mau chóng để “vàng hóa” Renata trong Season 6.5.

  LMHT: Riot Games chuẩn bị ra mắt một vị tướng là quái vật kinh khủng đến từ Hư Không

Teamfight Tactics: Game thủ khám phá cách kết hợp dát vàng Renata với Silco 2 dễ dàng như thế nào

Chi tiết, game thủ tận dụng chức năng của viên xúc xắc yêu thuật – 1 lõi công nghệ phân phối cho game thủ 1 viên xúc xắc nhưng lúc sử dụng cho bất cứ mảnh nào, sẽ có dịp sinh ra các mảnh của cùng 1 tộc, theo tỉ lệ tương ứng với thứ hạng của game thủ.

Tại thời khắc này, game thủ nhận thấy rằng lúc sử dụng Xúc xắc xúc xắc trên Silco ở cấp độ 8, Lõi Công nghệ này bỗng dưng bỏ lỡ hệ thống Bố già và chỉ tập hợp vào tướng học giả luân phiên.

  LMHT: Leona và Shaco sẽ được cập nhật hiệu ứng hình ảnh tại phiên bản 12.7

Cùng lúc, tướng học giả ko có tướng nào dưới mốc 3 vàng (Kassadin 1 xu, Syndra và Lulu 2 xu) nên game thủ có 39% thời cơ thu được Renata. Công thức là 25% 4 nhà quán quân vàng ở cấp 8, ko có 3 nhà quán quân vàng (35%) Học giả. Thành ra, ấy sẽ là 25/65 * 100 = 39% thời cơ thu được Renata 4 vàng.

  Forspoken – Bom tấn nhập vai của đội ngũ phát triển FF XV chuẩn bị ra mắt trong năm 2022

Với phương pháp hết sức dễ dàng này, game thủ có thể đạt Renata 3 sao rất mau chóng, chưa kể cấp 8 thường là công đoạn quyết định trong game, có Renata 3 sao sẽ giúp game thủ lật bài dễ dãi.

Không biết Riot Games có sửa đổi tỉ lệ hiện ra của Xúc Xắc Ma Thuật ko nhỉ? Cùng kì vọng 1 bài viết sắp đến trên Lag.vn nhé.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button