Doanh nghiêp

Dat Xanh Services lập "cú đúp" tại Asia Pacific Enterprise Awards 2021

Rate this post

Dịch vụ Đất Xanh ‘Nhân đôi’ tại Gicửa ải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương 5 2021

Changsheng

(Dân trí) – Đất Xanh Services – DXS vừa được vinh danh Thương hiệu nổi trội và Thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á 2 hạng mục kinh doanh 2021 cho những hoạt động nổi trội, đột phá, thông minh và nhân bản.

Gicửa ải thưởng Kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương tập hợp vào việc xác nhận những công ty và nhà chỉ đạo hoàn hảo có nhân phẩm và thành quả hoàn hảo, xây dựng công ty thành công, cùng lúc hướng đến chỉ tiêu tốt, đẹp, hưng vượng và vững bền, tạo ra trị giá nhân bản cho xã hội.

Dịch vụ Đất Xanh giành cú đúp 1 tại Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương năm 2021
Bà Phạm Thị Nguyên Thanh, Tổng Giám đốc Dịch vụ Đất Xanh nhận kỷ niệm chương tại hạng mục Doanh nghiệp điển hình Châu Á.

Đại dịch Covid-19 đã đặt ra cho các công ty vô khối thử thách. Đây cũng là 5 Việt Nam nhìn thấy tiềm năng và trình bày bản lĩnh hồi phục của mình bằng cách biến thành 1 trong những nền kinh tế hoạt động bậc nhất trong khu vực ngày nay. Bối cảnh kinh doanh nhộn nhịp của Việt Nam đã cho toàn cầu thấy rằng Việt Nam chuẩn bị đón chờ công nghệ và tiếp diễn đổi mới, điều này hoàn toàn thích hợp với chủ đề “Tái thiết hiệu quả” của ban tổ chức giải thưởng.

Kết quả và hoạt động thương nghiệp ấn tượng đã đưa Dịch vụ Đất Xanh biến thành 1 trong những đơn vị trước tiên nhận giải kép trong số hàng ngàn công ty tới từ 23 lĩnh vực tại 16 tổ quốc.

Là nhà phân phối dịch vụ bất động sản bậc nhất Việt Nam với hơn 18 5 kinh nghiệm, Dịch vụ Đất Xanh đã cung cấp thành công hàng trăm dự án bất động sản.

  Vay vốn để an cư, lạc nghiệp trong thời dịch
Dat Xanh Services Double - 2 tại Asia Pacific Business Awards 2021
Dịch vụ Đất Xanh được xướng tên trong hạng mục nhãn hiệu truyền cảm hứng vì những đóng góp cho sự tăng trưởng vững bền.

Theo Bộ Xây dựng, đợt bùng phát đã khiến 80% văn phòng môi giới bất động sản phải đóng cửa hoặc đóng cửa. Trong bối cảnh đấy, Đất Xanh Services, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực môi giới bất động sản vẫn trình bày ý chí dẻo dai “vượt qua gian nan” bất chấp diễn biến khó lường của dịch bệnh đã để lại nhiều ấn tượng.

Bằng việc phần mềm công nghệ tiên tiến vào điều hành kinh doanh và bán hàng, Dịch vụ Đất Xanh mang lại cho người mua những thành phầm, dịch vụ bất động sản chất lượng, thích hợp nhằm tăng lên chất lượng cuộc sống và mối quan hệ dài lâu với người mua.

Bất chấp đại dịch Covid-19, Dịch vụ Đất Xanh đã ghi nhận doanh số bán hàng vượt bậc trong 6 tháng đầu 5 2021. DXS đạt thu nhập ròng 2.128 tỷ Rp, tăng 125%; lợi nhuận trước thuế và sau thuế lần là lượt 841 tỷ Rp và 653 tỷ Rp, gấp đôi cùng kỳ 5 2020.

1 trong những điểm thu hút quan trọng trong 6 tháng đầu 5 của Dịch vụ Đất Xanh là việc IPO thành công vào tháng 4/2021. DXS được giao dịch trên HOSE với tổng vốn hóa thị phần xấp xỉ 11,7 ngàn tỷ đồng.

Không bán được hàng trực tiếp, Dịch vụ Đất Xanh đã mau chóng phần mềm công nghệ vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản và tổ chức các sự kiện online để san sẻ kinh nghiệm và “truyền lửa” cho hàng ngũ viên chức. Nhân viên bán hàng toàn hệ thống. Sự liên kết của bộ 3 “Công nghệ-Kinh doanh-Tiếp thị” trình bày tính cởi mở và bản lĩnh thích nghi cao của toàn thể hệ thống Dịch vụ Đất Xanh trong bối cảnh tầm thường mới.

  ThaiBev đều đặn nhận cổ tức hàng trăm tỷ đồng từ Sabeco
Dat Xanh Services Double - 3 tại Asia Pacific Business Awards 2021
Dịch vụ Đất Xanh liên tiếp được bình chọn là 1 trong những môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Tại Dịch vụ Đất Xanh, nhân tố văn hóa công ty cũng được đặc thù ân cần. Dịch vụ Đất Xanh ngoài việc đem lại ích lợi số đông tốt nhất trên thị phần bất động sản, còn có phương châm tập huấn và tăng trưởng ko dừng để giúp toàn bộ viên chức phát huy hết bản lĩnh và định vị đúng mực trong sự nghiệp của mình. Cùng mọi người càng ngày càng tăng trưởng bản thân để biến thành CEO khả năng của ngày mai.

Cùng lúc, với ý thức đi đầu và nhân bản, hệ thống dịch vụ Đất Xanh đã luôn đi cùng cùng non sông chống dịch, phê chuẩn các hoạt động hướng về tập thể như thành lập quỹ “DXS – Góp mến thương” phân phối suất ăn cho những người bị nạn và quyên góp y tế cho các khu vực cách ly tại quận Bình Thạnh. Đại dịch đã giúp Dịch vụ Đất Xanh lan tỏa những trị giá tốt đẹp và đầy cảm hứng trong tập thể.

Khi hàng loạt công ty phải cắt giảm lương để duy trì hoạt động, Dịch vụ Đất Xanh có nhiều cơ chế nhân sự như cơ chế lương thưởng bình ổn, phương án việc làm cởi mở … chăm lo đời sống, sức khỏe cho công nhân và người nhà của họ, qua đấy bảo toàn nguồn nhân công chất lượng cao sẵn sàng cho công đoạn hồi phục và bứt phá sắp đến.

  28 dự án sắp đầu tư vào tỉnh Quảng Trị

“Gicửa ải thưởng trình bày sự bình chọn khách quan, ko thiên tư của các chuyên gia về hành trình thông minh ko dừng của số đông chỉ đạo và viên chức Đất Xanh Services trong việc cung cấp, khai triển các sản nhân phẩm lượng và góp phần kiến ​​tạo trị giá sống vững bền cho tập thể”, đại diện công ty bình chọn.

Dịch vụ Đất Xanh Tuyển 1.000 Chuyên viên Bán hàng:

Để khai triển các dự án béo trong 5 2022, Đất Xanh Services đã tuyển dụng 1.000 chuyên viên kinh doanh.

– Thu nhập và phụ cấp (chưa bao gồm huê hồng) 8,6 triệu đồng / tháng, lương thu thập lên tới 20 triệu đồng / tháng.

– Chế độ huê hồng tốt 50-85% thu nhập.

– Thưởng hot 40-100 triệu đồng / thành phầm.

– Thu nhập bình quân trên 60 triệu đồng / tháng, khoảng 720 triệu đồng / 5.

– Được lợi cơ chế BHXH, bảo hiểm toàn diện 24/7, phân phối du hý, mua căn hộ và các hệ thống phúc lợi toàn diện khác…

– Tập huấn kĩ năng bán hàng thực tiễn, kĩ năng marketing, kĩ năng tham mưu, kĩ năng giao tiếp …

– Chương trình mô phỏng nội bộ, bình chọn giải thưởng hàng quý, hàng 5 …

– Lịch trình thăng tiến rõ ràng, được xét duyệt 3 tháng 1 lần.

– Thông tin cụ thể: https://datsinhtuyendung.com

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button