Kinh tế

Đà Nẵng có 2 hợp tác xã điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2021

Rate this post

Ngày 12/4, Liên minh hiệp tác thị thành Đà Nẵng tổ chức kỷ niệm Ngày hiệp tác Việt Nam (11/4), tổng kết Phong trào thi đua yêu nước của Nhóm hiệp tác 5 2021. Ban bố các dành đầu tiên và hoạt động cho 5 2022.

Hơn 1 5 qua, các HTX của thị thành đã vượt qua gian nan, bảo đảm sản xuất và hoạt động, có nhiều chuyển biến béo. Hiện trên khu vực thị thành có 135 hiệp tác xã, liên hợp hiệp tác xã với tổng vốn đăng ký 345,84 tỷ đồng, lôi cuốn 9.463 thành viên và tạo thời cơ việc khiến cho 14.893 lao động.

  Quản lý, vận hành trạm trung chuyển rác tại đường Lê Thanh Nghị

Hiệp tác xã gắn hoạt động sản xuất kinh doanh với tiến hành đề án “4 an, 5 ko”, “3 có”; tiến hành các đợt cung cấp, san sẻ gian nan, ủng hộ các quỹ xã hội; mô phỏng chống lại Covid-19 …

5 2022, các HTX tiếp diễn khai triển đầy đủ, hiệu quả và hưởng ứng các cuộc thi do UBND thị thành, Liên minh HTX Việt Nam và các ngành phát động, đặc trưng là các cuộc thi tiếp diễn phát huy vai trò chủ lực của HTX đối với sự tăng trưởng của kinh tế cộng đồng; nông thôn …

  Tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại xăng dầu

Nhân dịp này, hiệp tác xã thị thành đã tặng giấy khen của chủ nhiệm hiệp tác xã Việt Nam cho Hiệp tác xã sản xuất và tiêu thụ rau an toàn Suidai và Hiệp tác xã sản xuất thương nghiệp toàn diện Huaqiang (thuộc 100 hiệp tác xã điển hình). 5 2021, thành tích nổi trội về tăng trưởng đổi mới và tăng lên ích lợi kinh tế của HTX cộng đồng và 2 đối tượng điển hình trong cả nước là ông Pei Yong, chủ nhiệm kiêm giám đốc HTX. Rau an toàn Túy Loan và ông Nguyễn Ngọc Huy, Phó Giám đốc HTX Dịch vụ tổng hợp Ô Long, biểu dương thành tựu hoàn hảo trong công việc 5 2021; Thành hội đã trao giấy khen cho 9 cộng đồng và 2 tư nhân kết thúc hoàn hảo nhiệm vụ 5 2021 .

  Thủ tướng: Áp dụng hóa đơn điện tử, thúc đẩy xây dựng Chính phủ số

Liên đoàn Hoàng gia

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button