Doanh nghiêp

Công ty Đại Nam của gia đình bà Nguyễn Phương Hằng làm ăn ra sao?

Rate this post

Doanh nghiệp Đại Nam của gia đình Nguyễn Phương Hằng kinh doanh như thế nào?

doanh nghiệp con ngườiFan Hong

(Dân trí) – Tại Doanh nghiệp cổ phần Đại Nam, bà Nguyễn Phương Hằng làm Giám đốc điều hành. Da Nan béo bao lăm và làm như thế nào?

Tối 24/3, bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam về tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm ích lợi non sông, quyền nhân thân.

  Thế Giới Di Động có Tổng Giám đốc mới là đồng sáng lập công ty

Bà Hằng hiện là giám đốc điều hành doanh nghiệp cổ phần Dạ Nam, 1 công ty béo của tỉnh Bình Dương. Chồng bà Heng, ông Huang Weiyong, 1 doanh nhân được mệnh danh là “lò vôi”, là chủ tịch hội đồng quản trị doanh nghiệp.

Doanh nghiệp TNHH Đa Nan được thành lập vào tháng 3 5 1996, lĩnh vực kinh doanh chính là bất động sản. Doanh nghiệp được biết tới với dự án khu du hý Đại Nam rộng 450 ha tại tỉnh Bình Dương. Công trình khởi công từ 5 1999, mất gần 10 5 mới xong xuôi và mở màn đón khách.

Công ty Đại Nam của gia đình bà Nguyễn Phương Hằng làm ăn ra sao? - 1

1 góc khu du hý Đại Nam (Ảnh: ĐN).

Cùng lúc, Dai Nan cũng là nhà đầu cơ vào các khu công nghiệp Songtan 1, 2 và 3 tại địa phương. Ba khu công nghiệp có tổng vốn đầu cơ lần là lượt 245 tỷ đồng, 423 tỷ đồng và 936 tỷ đồng, có diện tích lần là lượt 178 ha, 313 ha và 534 ha.

  Đầu bếp Cẩm Thiên Long là đại sứ thương hiệu của MM Mega Market Việt Nam

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng đã đầu cơ vào 1 số dự án bất động sản như khu trung tâm hành chính của thị thành Di’an, khu dân cư Dainan, khu dân cư Songtan, khu dịch vụ thương nghiệp Songtan và khu dân cư Xin’an 2.

Nắm trong tay quỹ đất đồ sộ, chỉ tính riêng 5 2020, công ty của ông Đặng và bà Hằng đã nộp ngân sách nhà nước hơn 1.200 tỷ đồng bạc thuế sử dụng đất. Con số này tương đương với 15% tổng thu nhập từ đất của tỉnh Bình Dương.

Công ty Đại Nam của gia đình bà Nguyễn Phương Hằng làm ăn ra sao? - 2

Bà Nguyễn Phương Hằng tại công an (Ảnh: Công an cung ứng).

Ngoài Doanh nghiệp Cổ phần Đại Nam, bà Nguyễn Phương Hằng còn cùng chồng tham dự vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác.

  Quang Linh Vlog trở thành tân Phó chủ tịch Công ty Pharco

Bà Hằng là cổ đông sáng lập, nắm giữ 20% cổ phần, tương đương vốn cổ phần của Doanh nghiệp Bít tất tay Đại Nam. Doanh nghiệp được thành lập vào tháng 9 5 2020. Ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất bao tay, với vốn đăng ký 180 tỷ đồng do ông Lime Kiln làm Chủ tịch. Bản thân ông Dũng sở hữu 30% cổ phần của Glove Đại Nam.

tin tức liên can
Công an khám xét 2 căn nhà của bà Phương Hằng, thu giữ nhiều tài liệu

Công an khám xét 2 căn nhà của bà Phương Hằng, thu giữ nhiều tài liệu

‘Bão tố’ trước lúc Nguyễn Phương Hằng bị bắt

Dũng và vợ Hằng cũng đồng sáng lập Doanh nghiệp Cổ phần Xử lý nước thải Hằng Hữu Huỳnh vào cuối 5 2018 với vốn đăng ký 99 tỷ đồng. Mỗi người sở hữu 15% cổ phần của doanh nghiệp.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button