Doanh nghiêp

Công ty công nghệ Bave nhận đầu tư từ Touchstone Partners

Rate this post

Doanh nghiệp công nghệ Bave nhận đầu cơ từ Touchstone Partners

Changsheng

(Dân trí) – Quỹ đầu cơ mạo hiểm Touchstone Partners ngày 3/3 công bố đã đầu cơ 1 triệu đô la vào Doanh nghiệp Cổ phần Công nghệ Bave (Bave).

Là 1 doanh nghiệp khởi nghiệp có hội sở tại Hà Nội, Bave đã tăng trưởng 1 hệ sinh thái dành cho khách hàng oto tại Việt Nam, kết nối tất cả các nhân tố bao gồm thiết bị, phụ tùng, dịch vụ, bán hàng, vốn đầu tư, chế độ và bảo hiểm. Với việc đầu cơ vào vòng hạt giống này, Bave sẽ đẩy nhanh việc tăng trưởng thành phầm và mở mang hoạt động.

Công ty công nghệ Bave nhận đầu tư từ Touchstone Partners - 1
Ông Paul Thang Nguyen – CEO của Bave.

Là 1 trong những thị phần tiêu thụ xe máy béo nhất toàn cầu, Việt Nam đang có nhiều chỉnh sửa và đang dần bước vào giai đoạn cơ giới hóa của phân khúc trung lưu càng ngày càng tăng.

Hiện tỉ lệ sở hữu oto của Việt Nam đã đạt 3 triệu trên 100 triệu dân và dự định ​​sẽ tăng gấp đôi trong khoảng 5 5 đến. Trong số này, khoảng 2/3 số xe đã hết hạn bảo hành và đề xuất chủ xe bỏ tiền ra tu sửa.

Khoảng 750.000 oto cũ được bán ra mỗi 5 và con số này sẽ còn tiếp diễn nâng cao do nhiều khách hàng có xu thế đổi xe sau 1 thời kì sử dụng, và lượng khách hàng muốn sắm lại oto cũ với giá rẻ hơn cũng càng ngày càng tăng. . Điều này có tức là sự tham dự của 1 loạt các nhân tố trong hệ sinh thái dịch vụ oto. Bave sẽ kết nối trực tiếp chủ nhân oto với các nhân tố trong hệ sinh thái.

Thành phầm trước hết của Bave là Agara – ứng dụng điều hành chủ gara. Tiêu chí của Agara là kết nối với hơn 20.000 gara và nhà máy lắp ráp tại Việt Nam. Nền móng điện toán đám mây của Agara giúp các shop dịch vụ tối ưu hóa thời kì điều hành, giảm chi tiêu, giúp cải thiện dịch vụ người dùng.

  An Khang Computer khai trương showroom mới tại Hà Nội

Trong 5 qua, Bave đã khai triển thí điểm ứng dụng Agara tại 50 gara trên cả nước. Phần mềm CarGo của Bave cũng cho phép khách hàng xe hơi đặt lịch hứa hẹn và theo dõi tiến độ bảo hành và bảo dưỡng với giá thành sáng tỏ, loại trừ rào cản cho khách hàng về chi tiêu và độ tin tưởng của nhà xe, 1 đại diện cho biết. Trong mai sau, Bave đặt chỉ tiêu tăng trưởng thị phần oto đã qua sử dụng có uy tín với tất cả các thông tin đã được chứng minh và các biện pháp tích hợp cho phép khách hàng lập mưu hoạch vốn đầu tư và bảo hiểm.

Công ty Công nghệ Bave nhận đầu tư từ Touchstone Partners - 2
Phần mềm Agara.

Bave được ra mắt vào 5 2018 bởi 5 viên chức có cùng say mê và kinh nghiệm trong thị phần oto. CEO Paul Thang Nguyen có hơn 27 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực oto tại Việt Nam và Canada. Trước lúc thành lập doanh nghiệp riêng của mình, DealersEdge Asia, anh đã làm việc tại 1 đại lý giao cho của Mercedes, 1 doanh nghiệp tham mưu và huấn luyện cho các gara và nhà bán lẻ tại Việt Nam. Điều này đã giúp anh mở mang màng lưới quan hệ trong ngành oto trong nước và quốc tế.

Người đồng sáng lập Đỗ Trung Thành đã tăng trưởng nhãn hiệu gara B-Tek trước lúc biến thành 1 trong những người đồng sáng lập Bave ngày nay. B-Tek là nguồn cảm hứng cho quyết tâm số hóa ngành công nghiệp của anh đấy.

  Loạt vi phạm điện mặt trời mái nhà, trách nhiệm Bộ Công Thương ra sao?

Phạm Quang Đệ là Giám đốc Công nghệ và trước đây là Giám đốc R&D của FPT. Ông đã chủ động khai triển nghiệp vụ nhà băng số của LienVietPostBank.

Được dẫn dắt bởi chuyên gia vốn đầu tư nhà băng, ông Dương Trọng Chu, Bave sẽ tiếp diễn mở mang các dịch vụ vốn đầu tư và bán hàng của mình.

Ngô Thế Hiếu là Giám đốc Vốn đầu tư và đã có nhiều 5 làm việc tại các doanh nghiệp điều hành vốn đầu tư công ty như VNDirect.

Công ty Công nghệ Bave nhận đầu tư từ Touchstone Partners - 3
Nhóm Bevvy Technology AG.

Paul Thang Nguyen, đồng sáng lập kiêm Giám đốc quản lý của Bave, cho biết sự tăng thêm sở hữu oto ở Việt Nam và các nước đang tăng trưởng khác trong khu vực đã dẫn tới nhu cầu phổ quát đối với các dịch vụ liên can. Chủ sở hữu xe hơi có thể gặp vấn đề trong việc tu sửa xe sau lúc bảo hiểm của đại lý hết hạn. Bave chờ đợi sẽ chỉnh sửa điều ấy bằng cách kết nối các chủ xe với các gara uy tín và các biện pháp đem đến sự sáng tỏ và hiệu quả phê duyệt huấn luyện và điều hành gara nhiều năm kinh nghiệm. Điều này sẽ càng trở thành quan trọng hơn lúc việc sử dụng xe điện (xe có thứ tự bảo dưỡng phức tạp hơn) trở thành tầm thường hơn.

“Hơn nữa, chúng tôi nhận thấy thời cơ rất béo trên thị phần xe đã qua sử dụng để kết nối khách hàng với người bán và các đối tác dịch vụ liên can. Chúng tôi rất vui tươi lúc có Touchstone đi cùng cùng hành trình này”, ông Paul Thang Nguyen san sẻ.

Ông Trần Nhật Khánh, Giám đốc quản lý Quỹ mạo hiểm Touchstone Partners, nhận xét “Phần nhiều mọi ngõ ngóc của nền kinh tế Việt Nam đều được lợi lợi từ sự tăng trưởng mạnh bạo của xu thế kỹ thuật số trong những 5 vừa qua. Tận dụng điều này, Bave đang đem lại những biện pháp thiết thực và hiệu quả cho Việt Nam. Có Oto hội thảo cho toàn ngành công nghiệp bao la hơn. Chúng tôi mong muốn được hiệp tác với Paul và các đồng nghiệp của anh đấy tại Bave để trình bày tầm nhìn của chúng tôi về việc tạo ra 1 hệ sinh thái oto kỹ thuật số tích hợp ở Việt Nam và Đông Nam Á. ”

  Thuduc House bị xử phạt 300 triệu đồng, thêm tin xấu bủa vây

Touchstone Partners là 1 quỹ đầu cơ mạo hiểm mong muốn biến thành đối tác và phân phối của các nhà sáng lập Việt Nam dựa trên hiểu biết về thị phần Việt Nam và sức mạnh của màng lưới của mình. Kết nối toàn cầu và cộng hưởng với nhu cầu. và mong muốn của người sáng lập. Các khoản đầu cơ ngày nay của Touchstone Partners bao gồm fintech, bất động sản, công nghệ y tế, công nghệ giáo dục và các sáng kiến ​​công nghệ giúp tăng lên hiệu quả của chuỗi trị giá trong các đơn vị quản lý quan trọng, chả hạn như sản xuất và nông nghiệp. Touchstone Partners muốn xúc tiến sự tăng trưởng xã hội hăng hái và đặt ra các tiêu chuẩn cao cho đầu cơ mạo hiểm tại Việt Nam, chứng minh rằng tài năng kinh doanh của Việt Nam có thể đem đến sự đổi mới công nghệ xuất sắc và có ảnh hưởng có ý nghĩa đối với xã hội.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.touchstone.vc hoặc gửi email đến hello@touchstone.vc

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button