Tin game

Cộng đồng hoang mang khi Genshin Impact bất ngờ theo dõi 2 kênh NFT lớn trên Twitter

Rate this post

Account chính thức của Genshin Impact bất thần theo dõi 2 kênh Twitter về NFT khiến nhiều người chơi ko khỏi hoang mang

Trong thời đại hiện nay, khái niệm về NFT ko còn quá lạ lẫm với tập thể mạng, vì đây là 1 mẫu hình điển hình của nghệ thuật và item trò chơi đi kèm với quyền sở hữu kỹ thuật. Mãi mãi (dù rằng các tác phẩm hack và slash cũng có thể được giữ bản quyền bởi NFTs).

Và bất thần hơn cả, tập thể người chơi đã phát xuất hiện rằng 2. Account Twitter khác liên can tới NFT bất thần hiện ra trên trang Twitter chính thức của 1 trong những trò chơi toàn cầu mở lừng danh nhất, Genshin Impact.

  Game thủ LMHT hẹn combat ngoài đời thực vì bị đồng đội chỉ trích chơi game quá dở

Cộng đồng hoang mang khi Genshin Impact đột ngột theo dõi 2 kênh NFT lớn trên Twitter

Do đấy, 1 người mua Reddit với account lugiap đã đăng ảnh chụp màn hình account Twitter chính thức của Genshin Impact (có dấu tích của chủ nhân) có tín hiệu theo dõi 2 account Twitter NFT. Do số lượng account của Genshin Impact kha khá giảm thiểu, động thái này khiến nhiều người chơi lo âu rằng miHoYo sẽ đưa các tính năng NFT vào trò chơi, chả hạn như tạo ra các trò chơi truy cập item lạ mắt.

Cộng đồng bối rối khi Genshin Impact đột ngột theo dõi 2 kênh NFT lớn trên Twitter 2

Dù rằng việc theo dõi 2 account NFT trên Twitter ko có ý nghĩa gì, nhưng mà động thái này cũng phần nào công nhận mối ân cần của miHoYo đối với NFT và ngành công nghiệp tiền điện tử, đặc trưng là sau cuộc ranh cãi của doanh nghiệp với Elon Musk.

  Elden Ring trở nên đáng yêu hơn nhờ ống kính Tilt-Shifted

Cộng đồng bối rối khi Genshin Impact đột ngột theo dõi 2 kênh NFT lớn trên Twitter 3

Hiện tại, cư dân mạng đang có rất nhiều đồn đoán về động thái của miHoYo, có người cho rằng 1 số thành viên trong hàng ngũ điều hành của Genshin Impact đã theo dõi account NFT nhưng mà quên đăng xuất account game nên mới xảy ra sự việc này. Những người khác coi động thái này là 1 phấn đấu để lôi cuốn sự để ý của Elon Musk, hoặc 1 số ý kiến nghiêm chỉnh hơn rằng đây có thể là 1 bản lĩnh tăng trưởng mới cho Genshin Impact lúc Trung Quốc ra lệnh cấm tất cả các hoạt động tiền điện tử.

  "Đừng xây nữa, anh mệt rồi" - Epic Games thông báo chuẩn bị ra mắt chế độ không xây dựng trong Fortnite

Đương nhiên, những quan điểm ​​của người chơi chỉ là giả thuyết, công bố chính thức của game sẽ được Lag.vn thông tin tới người chơi sớm nhất có thể chỉ mất khoảng đến, chúng ta hãy cùng chờ đón sự hiện ra của bài viết.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button