Chưa phân loại

Cha đẻ Ethereum quan ngại về tương lai của tiền số

Rate this post
Chuyên gia fintech 28 tuổi ko mấy sáng sủa về mai sau của tiền điện tử.

Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum, loại tiền điện tử tầm thường thứ 2 trên toàn cầu, rất giàu sang và thành công. Ông nói với tin báo Time: “Bản thân tiền điện tử có thể trở thành lạc hậu nếu được khai triển sai cách.

Theo tin báo Time, Ethereum đã đưa hàng ngàn người ko có nhà băng trên khắp toàn cầu vào hệ thống vốn đầu tư, cho phép tiền chảy qua biên thuỳ ko bị cản trở và cung ứng cho các doanh nhân cơ sở cơ sở vật chất để xây dựng nhiều loại thành phầm mới.

  Đọc văn bản trên smartphone làm giảm khả năng hiểu của não

Người tạo ra Ethereum lo lắng về tương lai của tiền điện tử

Buterin lo âu rằng bất chấp không may, mọi người vẫn quá hào hứng đầu cơ tiền tài họ vào tiền điện tử. Anh đó cũng bộc bạch sự đáng ghét chung đối với những người coi tiền điện tử như 1 loại kế hoạch làm giàu mau chóng.

Nói về loạt NFT vô cùng lừng danh của Bored Ape, Butin lo âu rằng những “con khỉ kỹ thuật số” giá trị 3 triệu đô la Mỹ này có thể biến thành 1 vẻ ngoài đánh bạc. Cùng lúc, anh đó có vẻ ghét sự hào nhoáng của các nhà đầu cơ bitcoin mới chớm nở.

  Đừng bấm vào tin nhắn Facebook nếu thấy những chữ này

Đối với Buterin, Ethereum sẽ là bàn đạp cho tất cả các loại thí điểm chính trị xã hội: hệ thống bỏ thăm công bình hơn, quy hoạch đô thị, thu nhập căn bản chung. Hay nói 1 cách dễ ợt, Buterin muốn sự thông minh của mình vượt ra khỏi các khoản đầu cơ vốn đầu tư.

Đối với Buterin, trường hợp xấu nhất đối với tiền điện tử trong mai sau là công nghệ blockchain sẽ vào tay các chính phủ độc tài. Viễn cảnh các chính phủ sử dụng công nghệ để chống lại dị đồng chính kiến ​​là 1 lý do Buterin khẳng định tiền điện tử vẫn được phân cấp.

  Tại sao iPhone SE 3 là mối đe dọa cho smartphone Android?

Theo Thái Hoàng (Vietnam Net)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button