Chưa phân loại

CEO Samsung Electronics sang Việt Nam trước thềm Galaxy S22 ra mắt

Rate this post
Đây là chuyến thăm Việt Nam trước hết của ông Han Jong-hee, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Samsung Electronics.

Theo The Korea Herald, ông Hang Jong Hee đã đến Việt Nam để sẵn sàng cho những quá trình rốt cục của sự kiện Galaxy Unpacked 2022 vào 21h ngày 9/2. Theo nguồn tin trên tờ báo, anh đã tới Hà Nội vào ngày 7/2 để rà soát tiến độ sản xuất chiếc dế yêu sáng dạ Galaxy S22.

CEO Samsung Electronics tới Việt Nam trước thềm ra mắt Galaxy S22
Ông Han Zhongxi. (Ảnh: Samsung Electronics)

Đây là chuyến thăm trước hết của ông Han tới Việt Nam từ khi lúc Samsung Electronics thống nhất bộ phận dế yêu sáng dạ và điện tử tiêu dùng thành bộ phận Trcửa ải nghiệm thiết bị cầm tay (MX) vào tháng 12 5 2021. Lần vừa mới đây nhất anh tới Việt Nam là vào tháng 10/2020, tháp tùng “Thái tử Samsung” Lee Jae-yong trong chuyến công việc.

  Galaxy S22 Ultra đánh bại iPhone 13 Pro Max về khả năng chụp ban đêm?

Trước thông tin trên, Samsung Electronics cho biết lộ trình của nhà chỉ huy là tối mật. Việt Nam là khu vực sản xuất dế yêu sáng dạ phệ nhất của Samsung, chiếm 61% lượng dế yêu sáng dạ vào 5 2020. Các nhà máy của Samsung được đặt tại Thái Nguyên, Bắc Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Trong khoảng thời kì vừa mới đây của Covid-19, 1 số đối tác của họ đã đề nghị viên chức ngủ ngon để duy trì năng suất.

  Hacker muốn đánh sập lưới điện Ukraine

Thành ra, vào ngày 5 tháng 12, Samsung đã thành lập 1 quỹ nguy cấp và các khoản cho vay ko lãi suất giá trị 220 tỷ won (183,6 tỷ đô la) cho các nhà phân phối trong nước để cung ứng họ trong thời đoạn đại dịch. Ông Han dự định ​​sẽ rà soát việc sản xuất dế yêu sáng dạ có quay về tầm thường trước lúc ra mắt Galaxy S22 hay ko.

  Người dùng phàn nàn iOS 15.4 gây hao pin nghiêm trọng

Samsung hiện là doanh nghiệp đầu cơ FDI phệ nhất của Việt Nam, với kim ngạch xuất khẩu đạt 65,5 tỷ đô la vào 5 2021, tăng 16% so với 5 2020. Việt Nam là nước xuất khẩu dế yêu sáng dạ phệ thứ 2 trên toàn cầu.

Theo Doolin (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button