Doanh nghiêp

CEO CENTours: Chuyển mình để thích nghi là điểm sáng của du lịch 2022

Rate this post

CEO CENTours: Chuyển đổi và thích nghi sẽ là điểm đặc sắc của ngành du hý vào 5 2022

Changsheng

(Dân trí) – Ông Deng Daxiao, Giám đốc quản lý China Travel Service, san sẻ những gieo neo của 5 vừa mới đây, đặc trưng là ngành du hý trong nước và định hướng tăng trưởng trong 5 2022.

CEO CENTours: Chuyển đổi để thích ứng là điểm nổi bật của ngành du lịch trong năm 2022-1
Ông Tang Daxiao – Giám đốc quản lý của CENTours.

5 2021, Covid-19 đã đưa nền kinh tế đi vào tuyệt vọng và nhiều ngành công nghiệp đang gặp trắc trở. 1 trong những ngành bị tác động nặng nề nhất bởi đại dịch thế giới là du hý. Nhiều doanh nghiệp du hý đã tuyên bố giải tán khiến hàng ngàn người lao động trong ngành thất nghiệp. Mặc dầu bị tác động nặng nề mà ngành du hý khái quát và các hãng lữ khách nói riêng luôn quyết tâm thích nghi linh động phê duyệt nhiều bề ngoài và phương thức.

Dân trí đã có cuộc thảo luận ngắn với ông Tăng Tất Hiếu, Giám đốc quản lý CENTours về ngành du hý trong 5 qua lúc xảy ra đại dịch Covid-19.

Du lịch là 1 trong những ngành gặp nhiều gieo neo do tác động của Covid-19. CENTours đã gặp những gieo neo gì trong đợt dịch vừa mới đây?

– Trong đợt dịch bệnh vừa mới đây, CENTours gặp rất nhiều gieo neo trong việc kiếm tìm người dùng do sợ lây bệnh, người dùng chưa tin cậy vào việc chuyển động an toàn. Nhiều cảnh huống nảy sinh đột ngột, tạo ra rào cản trong việc ký kết giao kèo với người dùng và nhà hỗ trợ.

Giám đốc điều hành CENTours: Chuyển đổi để thích ứng là điểm nổi bật của ngành du lịch trong năm 2022 - 2
Nhân viên 1 doanh nghiệp tham dự chương trình team building Hạ Long – Quảng Ninh do CENTours tổ chức.

Chúng tôi đã gặp rất nhiều cảnh huống nhưng chúng tôi ko có chuyên môn và kinh nghiệm và rất khó xử lý. Vừa qua chúng tôi đã đưa hơn 200 khách tới khu nghỉ mát spa và tắm, mà điểm tới đề xuất khách phải được rà soát Covid-19 trước lúc vào khu nghỉ mát khi 8 giờ tối. Khi đấy, chúng tôi phải tìm tới các bệnh viện, trung tâm y tế để xét nghiệm cho 1 lượng mập người dùng. Nhưng sau đấy vào khoảng 11 giờ tối, người bán hàng công bố rằng anh ta ko có khách do 1 số quy định của tỉnh. Chúng tôi đã phải chỉnh sửa chương trình 1 lần nữa để lấp đầy khoảng trống khách mời.

  Sau ông chủ Thaco, một tỷ phú khác muốn đi cùng bầu Đức nhưng không thành

Ngoài ra, giống như các doanh nghiệp du hý khác, chúng tôi gặp trắc trở về nhân sự trong giai đoạn đại dịch. Chúng tôi vẫn phải duy trì mức lương tối thiểu cho công nhân.

Khó khăn về vốn đầu tư khiến chúng tôi phải chỉnh sửa phương hướng và cách điều hành. Thông thường, chúng tôi sẽ có trung bình 12 tháng, mà do dịch bệnh nên chúng tôi chỉ còn 3 tháng cuối 5 để hoạt động tầm thường. Không chỉ vậy, trước muôn vàn gieo neo của công đoạn thí điểm Covid-19, việc đi lại công cụ… cũng là 1 trong những thử thách nhưng chúng tôi phải vượt qua.

CENTours vượt qua những gieo neo này như thế nào?

– Chúng tôi phải cố gắng thuyết phục và tìm ra biện pháp kiến lập niềm tin với người dùng. Chúng tôi tiến hành theo biện pháp “1 hành trình, 2 điểm tới” và du hý “ko xúc tiếp” để hộ vệ người dùng. Phía nhà hỗ trợ cũng phải liên tiếp chỉnh sửa để thích ứng và ko bị đóng khung như trước.

Giám đốc điều hành CTS: Chuyển đổi và thích ứng sẽ là điểm nhấn của ngành du lịch vào năm 2022-3
Hạ Long – Quảng Ninh, chương trình team building do CENTours tổ chức.

Anh có thể san sẻ cách định vị người dùng và định vị hình ảnh doanh nghiệp trên bản đồ du hý Việt Nam trong thời khắc gieo neo này?

– Chúng tôi cũng quyết tâm đưa ra các biện pháp để cho người dùng thấy thế nào là đi du hý an toàn và làm những việc để họ tự làm. CENTours hướng tới nhiều nhân vật người dùng, từ người dùng tư nhân tới khách du hý theo nhóm, mà chính yếu là khách du hý nước ngoài. Trong giai đoạn gieo neo – lúc các tuyến quốc tế bị tắc nghẽn, chúng tôi chuyển sang du hý nội địa nhiều hơn. Và trong đợt dịch, chúng tôi đã chuyển từ du hý nước ngoài sang hiệp tác với tất cả các tập đoàn ở Việt Nam như doanh nghiệp nước ngoài, nhà máy, bệnh viện, trường học, cơ quan chính phủ, v.v.

  Công ty tỷ phú Nguyễn Đăng Quang đặt tham vọng doanh thu 100.000 tỷ đồng

CENTours quyết định rằng chúng tôi sẽ biến thành 1 doanh nghiệp tổ chức tour du hý và phải diễn ra từ quy mô bé để bảo đảm sức khỏe và sự an toàn của du khách, đặc trưng là trong giai đoạn đại dịch.

Vậy đâu là thành công của CENTours trong 5 2021 vừa mới đây giữa vô vàn gieo neo do Covid-19 mang đến?

– CENTours đã tổ chức các tour du hý cho gần 7.000 khách trong 5 qua, mà phí cao, lợi nhuận thấp. Nhưng bù lại bữa nay chúng tôi đã tạo công ăn việc khiến cho gần 20 anh chị em trong doanh nghiệp với đủ lương, thưởng yên tâm sinh sống và làm việc.

Giám đốc điều hành CTS: Chuyển đổi và thích ứng sẽ là điểm nhấn của ngành du lịch vào năm 2022-4
CENTours tổ chức chương trình team building tại Legacy Yên Tử.

Vào 5 2021, CENTours đã làm gì để duy trì điểm số của họ? Bạn có thể san sẻ kế hoạch của CENTours cho 5 2022?

– Thị trường nước ngoài 5 2022 sẽ ko quay lại và sẽ ko quay lại, chứ ko như hồi chưa có dịch. Vào 5 2022, chúng tôi sẽ tăng trưởng, cải thiện dịch vụ, tăng lên hình ảnh và cho người dùng thấy những gì CENTours đã làm chỉ cần khoảng đại dịch để kiến lập niềm tin. Hy vọng 5 2022, công ty vẫn giữ được khách cũ, có khách mới, tổ chức du hý an toàn, xây dựng nhãn hiệu cho doanh nghiệp.

Theo bạn, mai sau của ngành du hý toàn cầu khái quát và Việt Nam nói riêng như thế nào, chưa có tín hiệu hoàn thành chỉ cần khoảng sắp đến trong đại dịch Covid-19?

– Làm việc lâu 5 trong ngành du hý, chúng tôi dự báo du hý quốc tế tới 5 2022 mới hồi phục. Vì thế, các doanh nghiệp du hý sẽ phải tăng trưởng các tầng lớp nội địa, quyết tâm khám phá và upgrade, đưa du hý tới những điểm tới mới, và tạo ra các dự án du hý nội địa thu hút.

  Phòng marketing thuê ngoài Biss Brand chú trọng chất lượng
Giám đốc điều hành CTS: Chuyển đổi và thích ứng sẽ là điểm nhấn của ngành du lịch vào năm 2022-5
Du khách háo hức tại dự án team building của Legacy Yên Tử.

CENTours cũng sẽ quyết tâm hiệp tác hơn nữa với các bên nước ngoài để đưa người Việt Nam đi du hý nước ngoài, cũng giống như du khách nước ngoài tới Việt Nam theo bề ngoài tour du hý khép kín, tour du hý ko xúc tiếp. Hiện nay, bề ngoài này là xu thế chung của những gì chúng ta phải làm, tôi nghĩ 1 ngày nào đấy dịch bệnh sẽ được đẩy xuống và ngành du hý sẽ quay về.

Vậy ngành du hý cần phải làm gì vào 5 2022 để “chuyển mình” 1 cách tốt nhất trong bối cảnh còn nhiều gieo neo?

——Để chuyển mình trước vô vàn gieo neo, chúng ta phải cố gắng chỉnh sửa, phải tìm ra hướng đi mới, biện pháp mới. Quan trọng nhất, cần có sự khuyến khích và cung ứng từ các cơ quan liên can, sự ân cần của chính phủ và những chỉnh sửa chi tiết trong cơ chế du hý.

Du lịch con người rất ít cần lao động tái hình thành tôi tin rằng 5 2022, CENTours sẽ nỗ lực tăng gấp đôi tiêu chí vào 5 2021, và toàn ngành du hý kiên cố sẽ quay về với những dự án hoành tráng.
Thanks!

Doanh nghiệp cổ phần chuyển vận và du hý CENT

Địa chỉ: Tòa nhà H5, ngõ 28, khu Xuanla, Xuanla, Xihe, TP Hà Nội

SĐT: 0834.80.80.80

Trang web: Centours.vn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button