Tin game

Bom tấn RF Online cổ điển chuẩn bị được Netmarble hồi sinh, có kèm cả tính năng Bitcoin và Ethereum

Rate this post

Gần 10 5 sau ngày ra mắt chính thức trò chơi RF Online bất thần được Netmarble hồi sinh trên thị phần quốc tế, bổ sung rất nhiều tiết mục đặc thù bao gồm Bitcoin và Eheterum vào trò chơi.

Netmarble để xem lại bom tấn trực tuyến RF cổ điển với các tính năng của Bitcoin và Ethereum

Từ tháng 9 5 2020, thông tin hành lang cho thấy Netmarble sở hữu bản quyền dự án RF Online của nhà tăng trưởng CCR thuở đầu (RF Online phát hành 5 2010). Sau lúc sắm lại, các thông tin khác mách nhỏ rằng Netmarble đang có kế hoạch tăng trưởng toàn thể nội dung câu chuyện của RF Online thành nhiều trò chơi không giống nhau, bao gồm cả cấp độ RPG toàn cầu mở tăng lên của trò chơi gốc.

  Genshin Impact: Mihoyo để lộ hình ảnh của Ayato, chuẩn bị ra mắt trailer phong cách anime trong 2.5

Netmarble xem lại bom tấn RF Online cổ điển, với cả Bitcoin và Ethereum 2

Bữa nay, tựa game RF Online được cho là do Netmarble Monsters (doanh nghiệp con của Netmarble) tăng trưởng và phát hành đã bất thần được ủy quyền nhà tăng trưởng thuở đầu là CCR hiện ra quay về và ban bố thông tin chính chủ. Tương ứng, máy chủ quốc tế cũng sẽ ra mắt vào 5 2022 sắp đến. Với việc kéo dài thời kì mở máy chủ, các giảm thiểu về nội dung, nhiệm vụ, cấp độ sẽ tăng dần.

  Game bắn súng nhặt đồ Space Punks công bố thời gian mở Open Beta trên Epic Games Store

Netmarble xem lại bom tấn cổ điển RF Online, Bitcoin và Ethereum có cả 3

Đặc trưng hơn, RF Online còn cho phép người chơi sở hữu các loại tiền như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) phê duyệt các nhiệm vụ đặc thù trong game. Ngoài ra, do thuộc tính mở các ngành độ cao nhất theo thời kì từ đầu game nên nhà tăng trưởng hứa hẹn hứa hẹn sẽ có nhiều sự kiện “đua cấp độ” để có nhiều loại tiền này hơn và dần dần ra mắt chức năng Play-to. – Giành lấy ngày mai của anh đó.

  Rủ rê bố chơi Genshin Impact, nam game thủ "trầm cảm" vì sự may mắn của phụ huynh
đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button