Doanh nghiêp

Bí quyết thành công của Long Thành Golf

Rate this post

Cách thức thành công của Golf Long Thành

Changsheng

(Dân trí) – Giai đoạn 2020-2021, trước những thử thách của Covid -19, Golf Long Thành đã vượt qua gieo neo, tiếp diễn khai triển hiệu quả các dự án quy mô to.

1 trong những siêu dự án lừng danh nhất của sân Golf Long Thành là Trung tâm nghỉ dưỡng và tiêu khiển KN Paradise. Công trình đã giành được cú lưu ban giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021. Trong ấy, Khu phức hợp KN Paradise (Cam Ranh) được bình chọn là “Siêu Khu phức hợp” theo mẫu hình Xanh tốt nhất (Best Large Green Development) tại Việt Nam. Có diện tích 800 ha, KN Paradise được bình chọn là quần thể nghỉ dưỡng quy mô to, đạt tiêu chuẩn xanh của Việt Nam. Khu phức hợp ko chỉ tạo ra 1 thành thị nghỉ dưỡng mới cho du khách nhưng mà còn cung cấp định cư, tạo thời cơ việc làm bất biến cho người dân địa phương và đóng góp hăng hái vào ngân sách non sông.

  Artistry là đơn vụ chăm sóc sắc đẹp Miss World Việt Nam 2022
Bí quyết thành công của Golf Long Thành - 1
1 góc nhìn phối cảnh của dự án KN Paradise.

Ngoài ra, các dự án khác được khai triển đều đạt được nhiều thành tích như Golf Long Thành – được tin báo đánh giá là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021”. Nguồn nhân công ở Châu Á Được đánh giá; KN Golf Links – Sân gôn tốt nhất Việt Nam 2019, Sân gôn tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2018.

Để làm nên thành công của Dragon City Golf như ngày bữa nay phải kể tới vai trò của bà Lê Nữ Thùy Dương, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Doanh nghiệp Cổ phần Đầu cơ & Thương mại Golf Dragon City. Vừa mới đây, chị hiện ra tại “Bảng vàng” của Gicửa ải thưởng Doanh nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương 5 2021 và giành được vinh diệu ở hạng mục “Doanh nhân Châu Á hoàn hảo 5 2021”.

  Chân dung con trai cả được ông chủ Tân Hoàng Minh giao quyền điều hành
Bí quyết thành công của Golf Long Thành - 2
Bà Lê Nữ Thùy Dương được trao giải thưởng “Doanh nhân điển hình châu Á 5 2021” tại Lễ trao giải Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương 5 2021.

Hơn 3 5 qua, chị đã cùng Doanh nghiệp KN Cam Ranh có nhiều đóng góp cho các công trình từ thiện, các hoạt động văn hóa, xã hội. Ấy là các hoạt động: Trao tặng 1.000 điện thoại thông minh học online cho trẻ con có cảnh ngộ gieo neo; Tài trợ Quỹ Cung ứng và Phát triển Sinh viên Việt Nam và cung cấp hoạt động nghiên cứu khoa học của Hội Sinh viên Việt Nam 20 tỷ đồng… đặc thù là Quỹ Phòng chống Covid-19 do Thủ tướng Chính phủ, các cô, chú và công ty đã trao tặng hơn 100 tỷ đồng cho Quỹ Hội Sinh viên Việt Nam.

  Đồng phục Hải Anh - khi thành công bắt nguồn từ đam mê

Được diễn ra bởi tổ chức phi chính phủ kinh doanh bậc nhất Châu Á, Enterprise Asia, Gicửa ải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (APEA) là giải thưởng khu vực có uy tín nhằm suy tôn các công ty và nhà chỉ huy có thành tựu hoàn hảo. Với chất lượng và thành tựu hoàn hảo, cùng lúc xây dựng 1 công ty thành công, tạo ra trị giá tốt đẹp cho xã hội. Tập thể. Các ứng viên cho APEA phải trải qua 1 giai đoạn bình chọn ngặt nghèo như kiểm toán nguồn vốn; bình chọn dữ liệu của doanh nghiệp và bản lĩnh chỉ huy trong nhiều 5; các thành phầm và dịch vụ để tạo sự dị biệt trên thị phần.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button