Doanh nghiêp

Bayer đầu tư ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực y tế, nông nghiệp

Rate this post

Bayer đầu cơ vào công nghệ mới trong y tế và nông nghiệp

Changsheng

(Dân trí) – Tại Diễn đàn Đổi mới đột phá ở Đức, Bayer công bố đã đầu cơ hơn 1,3 tỷ euro vào Leaps, đơn vị kinh doanh của Bayer, nhằm tăng tốc đổi mới trong lĩnh vực sức khỏe và nông nghiệp.

Diễn đàn Đổi mới đột phá mang lại thời cơ dài lâu cho lĩnh vực y tế và nông nghiệp dựa trên việc vận dụng các công nghệ mới. Tại diễn đàn, các chuyên gia nổi danh và giám đốc quản lý của Bayer đã giới thiệu làn sóng đổi mới sắp đến, hẹn hứa mở ra thời cơ mới trong lĩnh vực sức khỏe cho lứa tuổi tiếp theo và cung ứng các biện pháp thông minh. Các biện pháp nông nghiệp nhằm giúp nông nghiệp trở thành vững bền và hiệu quả hơn về khoáng sản.

Bayer đầu tư vào các công nghệ mới trong y tế và nông nghiệp - 1
Diễn đàn Đổi mới Đột phá vào các thời cơ dài hạn trong lĩnh vực y tế và nông nghiệp dựa trên việc phần mềm các công nghệ mới (ảnh chụp màn hình).

Bộ phận Leaps của Bayer đeo đuổi 1 cách tiếp cận lạ mắt để khắc phục những thử thách xã hội mập, chả hạn như chữa bệnh ung thư hoặc giảm ảnh hưởng môi trường của nông nghiệp.

Jürgen Eckhardt, người đứng đầu Bayer Leaps, cho biết: “Trong 7 5 qua, Bayer đã đầu cơ hơn 1,3 tỷ euro vào danh mục đầu cơ của hơn 50 doanh nghiệp – tất cả đều cam kết chỉnh sửa mẫu hình trong lĩnh vực sức khỏe và nông nghiệp. , việc tăng tốc đầu cơ vào Leaps trong vài 5 đến sẽ cho phép Bayer tiếp diễn thành công và tài trợ cho những đổi mới mới nhất nhằm cải thiện các biện pháp trong toàn cầu thực tạo ra sự dị biệt cho con người và hành tinh. “

  Công ty công nghệ Bave nhận đầu tư từ Touchstone Partners
Bayer đầu tư vào các công nghệ mới trong y tế và nông nghiệp - 2
Jürgen Eckhardt, Trưởng bộ phận Bayer Leaps, thể hiện chiến lược của mình để tiến hành 1 cách tiếp cận lạ mắt để khắc phục những thử thách mập của xã hội (ảnh chụp màn hình).

Trong lĩnh vực y tế, Bayer đầu cơ rất nhiều vào đổi mới y sinh, đặc trưng là liệu pháp tế bào và gen. Trong 3 5 qua, Bayer đã đầu cơ hơn 2,5 tỷ euro vào việc xây dựng nền móng liệu pháp gen và tế bào của mình, bao gồm cả việc sắm lại BlueRock Therapeutics và Asklepios BioPharmaceuticals (AskBio).

“Sự liên kết giữa sinh vật học, hóa học và dữ liệu đang chỉnh sửa căn bản cách chúng ta hiểu về bệnh tật và cách điều trị bệnh. Những cải tiến đột phá, được xúc tiến bởi công nghệ mới, cho phép chúng tôi ko chỉ điều trị các triệu chứng nhưng còn có bản lĩnh chặn lại hoặc đảo ngược sự tiến triển của bệnh. Điều này đem đến cho bệnh nhân Stefan Oelrich, Thành viên Hội đồng Quản trị Bayer AG và Chủ tịch Bộ phận Dược phẩm cho biết.

Bayer đầu tư vào các công nghệ mới trong y tế và nông nghiệp - 3
Ông Stefan Oelrich, Thành viên Hội đồng quản trị của Bayer AG kiêm Chủ tịch Bộ phận Dược phẩm, thể hiện lời hẹn về các phương án điều trị công nghệ mới (ảnh chụp màn hình).

Hiện tại, danh mục các liệu pháp tế bào và gen tiền lâm sàng và lâm sàng của doanh nghiệp rất nhiều chủng loại, với 8 chương trình trong các quá trình tăng trưởng lâm sàng không giống nhau. Những lĩnh vực này vào các nhu cầu y tế cao chưa được phục vụ, với các chương trình đi đầu về bệnh Parkinson, bệnh Pompe và suy tim sung huyết.

  Đại gia thịt lợn đặt mục tiêu lợi nhuận đi lùi, thù lao 0 đồng cho HĐQT

Trong lĩnh vực nông nghiệp, tận dụng sức mạnh của các công nghệ mới, Bayer đang tăng trưởng 1 hệ thống lương thực vững bền, có bản lĩnh bình phục, giúp dân cày trên khắp toàn cầu sản xuất nhiều hơn với ít hơn, giảm lượng khí thải và loại trừ carbon khỏi ko khí.

Sử dụng nền móng nông nghiệp kỹ thuật số hiện đại của mình, Bayer đã biến thành 1 trong những doanh nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực nông nghiệp, quyết tâm loại trừ carbon khỏi nông nghiệp. “Sáng kiến ​​Carbon” của Bayer khuyến khích dân cày vận dụng các cách thức sáng dạ như ko cày xới hoặc che phủ cây trồng (chống cỏ, chống xói mòn …). Ngoài ra, chương trình sử dụng các công nghệ lứa tuổi tiếp theo để định lượng và theo dõi ảnh hưởng của các hoạt động này, làm nổi trội vai trò đi đầu và địa điểm độc nhất vô nhị của Bayer trong việc trao quyền kỹ thuật số trong chuỗi trị giá thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, nhiên liệu và dệt may.

Tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, 1 dự án thử nghiệm đã được khởi động vào 5 2021 nhằm giúp dân cày trồng lúa ở Ấn Độ vận dụng chương trình tập huấn về tính vững bền và đổi lại dân cày thu được tín chỉ các-bon để giảm phát thải khí nhà kính. Ý nghĩ là khiến cho nông nghiệp có bản lĩnh bình phục, giúp bảo tồn khoáng sản tự nhiên và cung ứng năng suất và sinh kế của dân cày.

  Lợi thế của công ty Gỗ Việt Bắc

Các hoạt động thử nghiệm đã được tiến hành trên khoảng 3.000 ha đất ở Ấn Độ. Đã có những tín hiệu đáng mừng ngay tính từ lúc mở đầu dự án. Dân cày đã có thể giảm sử dụng nước, giảm phát thải khí mêtan, bảo vệ sản lượng và đất đai của họ, cùng lúc tăng lợi nhuận. Là 1 phần của dự án này, Bayer cam kết đi cùng cùng dân cày từ đầu tới cuối phê chuẩn cộng tác với nhiều đối tác không giống nhau bao gồm Viện Nghiên cứu Lúa Quốc tế (IRRI), các trường học, trường đại học nông nghiệp địa phương, chuỗi thực phẩm và dân cày được tập huấn. .

“Sử dụng những hiểu biết và kiến ​​thức về triết lý này, và phê chuẩn quyết tâm ko dừng, chúng tôi có thể xúc tiến nông nghiệp bảo tồn, giảm phát thải carbon trong nông nghiệp, cung ứng tăng trưởng nông nghiệp và xúc tiến sử dụng nước vững bền ở những vùng càng ngày càng khan hiếm nước”, đại diện Bayer khẳng định.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button