Tin game

Bản quốc tế của Lost Ark bị những con bot bán Gold xâm chiếm kênh chat hoàn toàn

Rate this post

Kênh chuyện trò của Lost Ark chừng như đã bị xâm lăng hoàn toàn bởi những con bot bán tiền vàng, và game thủ rất khó chịu với điều đấy.

Thường được gọi là applet, bot dùng để tiến hành các công tác bé như sắm bán trên các trang thương nghiệp điện tử, hay gian nguy hơn là dùng để tấn công hệ thống của người mua, từ quy mô phệ tới bé. Trong thời đại công nghệ càng ngày càng đương đại, những con robot này cũng càng ngày càng trở thành tinh xảo hơn, và việc chặn đứng chúng chừng như là điều chẳng thể.

1 trong những nạn nhân mới nhất của những chương trình tương tự là chơi game online, hiện đang là cơn phẫn nộ. hòm bị mất Và kênh chat của trò chơi này đang bị bot hack hoàn toàn.

  Chimeraland - Bom tấn sinh tồn nhập vai thế giới mở chuẩn bị mở cửa server SEA ngay trong tuần này

Phiên bản quốc tế của

Chi tiết, các bot liên tiếp đăng quảng bá trong trò chơi bán tiền vàng, cũng như các kết hợp đưa game thủ ngay ngay lập tức tới trang giao dịch chỉ bằng cách nhấp vào. Đương nhiên, những đường link này ko nằm trong tầm kiểm soát của nhà phát hành game nên nguy cơ người chơi dính ứng dụng độc hại rồi mất account là hoàn toàn có thể xảy ra.

Ấy là lý do vì sao game thủ ko có ý định giao dịch trên những trang này và coi sự hiện ra của chúng thật chán ghét khiến thông tin cấp thiết trên các kênh chuyện trò bị cuốn đi.

  Apple thưởng hàng chục nghìn USD vì sợ nhân viên đầu quân cho công ty đối thủ

Phiên bản quốc tế của

Trong lúc bạn dạng Lost Ark của Hàn Quốc ko tạo ra nhiều dị biệt về mặt này, vì người chơi cần đăng nhập bằng ID tư nhân, thì bạn dạng quốc tế trên Steam lại xui xẻo mắn tương tự vì nó chỉ đề nghị 1 email mới, điều này có thể mau chóng được tạo 1 account.

Nhiều game thủ đã thử chặn quảng bá cho các bot này trong trò chơi, nhưng mà việc khai triển quá phức tạp nên họ đã từ bỏ ý định sau 1 vài lần thử. . Đương nhiên, game thủ cũng đã phát xuất hiện 1 thủ thuật khác, đấy là chặn từ khóa “vàng” để những công bố này ko còn hiện ra nữa, nhưng mà nếu bạn sử dụng cách này, bè bạn của bạn cũng sẽ bị chặn nếu họ thích dùng từ “vàng”. trong thông tin của họ.

  LMHT: Lạm dụng lối chơi Hỗ trợ Trừng Phạt quá nhiều, nam game thủ nhận trái đắng từ Riot Games

Không biết các nhà tăng trưởng Lost Ark sẽ khắc phục vấn đề này như thế nào 1 cách thấu đáo nhất, hãy cùng chờ đón 1 bài viết sắp đến từ Lag.vn nắm bắt những thông tin mới nhất về trò chơi. chơi cái này.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button