Chưa phân loại

Apple phát hành iOS 15.3

Rate this post
Apple vừa phát hành bản cập nhật cho iOS 15.3 (cũng như iPadOS 15.3) cho các thiết bị tương hợp để giúp sửa các lỗi bảo mật hơn là thêm các chức năng mới.

iOS 15.3 và iPadOS 15.3 chỉ kém iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1 2 tuần. Người dùng iPhone và iPad đủ điều kiện có thể tải xuống không tính tiền phê duyệt phần mềm Setup. Để tiến hành việc này, hãy đi đến Setup> Chung> Cập nhật ứng dụng.

  Samsung đặt dấu chấm hết cho Galaxy Note
Apple phát hành iOS 15.3
Người dùng iPhone tương hợp hiện có thể cập nhật lên iOS 15.3

Như Apple đã chỉ ra, iOS 15.3 bao gồm “các bản sửa lỗi và tăng cấp bảo mật cho iPhone.” Đặc trưng là với bản vá trình duyệt Safari được ban bố cách đây không lâu. Chi tiết, trong iOS 15 và iPadOS 15, có 1 vấn đề với WebKit cho API JavaScript IndexedDB.

Tên được đặt cho dữ liệu IndexedDB nhưng 1 trang web sử dụng IndexedDB có thể truy cập lúc các trang web khác duyệt cùng nhau, về căn bản cho phép 1 trang web độc hại theo dõi 1 trang web khác nhưng khách hàng iPhone hoặc iPad đang xem.

  So sánh Galaxy S22 và iPhone 13

iOS 15.3 nghe đâu ko bao gồm bất cứ chức năng bổ sung nào, ko giống như bản phát hành trước ấy của iOS 15.2, cung ứng cung cấp cho cơ chế macro trên iPhone 13 Pro, gói đăng ký Voice trên Apple Music (4,99 đô la), chương trình Digital Legacy và của Apple Báo cáo quyền riêng tây của phần mềm.

  AirPods Pro 2 có gì đáng để mong chờ?

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button