Chưa phân loại

Android 13 cho dùng 2 số điện thoại một lúc?

Rate this post
Android 13 sẽ được ra mắt công chúng chỉ cần khoảng đến với nhiều công dụng mới bổ ích cho khách hàng.

1 công dụng mới trong Android 13 giúp khách hàng sử dụng đồng thời 2 số dế yêu trên thiết bị của mình. Sau lúc “khai thác” những dòng mã Android mới nhất, blog Esper nói rằng Google hình như sắp giới thiệu Multiple Enable Profiles (MEP) trong hệ quản lý. Đây là công nghệ được Google nộp bản quyền vào 5 2020.

Android 13 sử dụng 2 số điện thoại cùng lúc?

Nói tóm lại, công nghệ này cho phép eSIM cung cấp 2 số dế yêu và 2 nhà mạng cùng 1 khi. Các eSIM hiện nay có thể lưu trữ nhiều cấu hình, nhưng mà chỉ 1 cấu hình có thể được kích hoạt. Android 13 có thể tháo dỡ bỏ giảm thiểu này lúc ra mắt.

  Nhiều người bị lừa mua phải điện thoại kém chất lượng trên sàn thương mại điện tử

Nếu điều đấy xảy ra, Android 13 sẽ giúp mọi người sử dụng 2 số dế yêu đơn giản hơn nhưng ko cần tới 2 thẻ SIM vật lý. Cung cấp 2 SIM là mong muốn của nhiều khách hàng, chả hạn như tách biệt số công tác và tư nhân. Tuy nhiên, cũng nên nhớ rằng trong các bản xem trước Android 13 trước đây, nhiều công dụng đã được thêm vào, thí điểm và sau đấy mất tích do ko cân xứng. Vì thế, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu MEP có thực thụ hiện ra hay ko.

  iPhone 15 Pro sẽ là smartphone đầu tiên của Apple tạm biệt tai thỏ?

Thẻ SIM càng ngày càng bé hơn trong những 5 qua. Nhưng vì 1 số lý do, các nhà cung cấp vẫn chưa thay thế hoàn toàn khay SIM vật lý. Thí dụ: eSIM ko hoàn chỉnh và chẳng thể sử dụng 2 số cùng 1 khi.

ESIM xong xuôi công tác của thẻ SIM vật lý phê duyệt mô-đun nhúng trong bo mạch chủ của dế yêu thiết bị cầm tay. Họ phát hiện thiết bị và kết nối với nhà cung ứng dịch vụ đã đăng ký. Ích lợi của eSIM là rõ ràng: thời kì kết nối mau chóng, chỉ trong vài giây và nhà cung cấp có thể sử dụng ko gian khay SIM để lắp 1 thành phần khác hoặc pin béo hơn. Thẻ SIM truyền thống về dài lâu sẽ ko còn tầm thường.

  Chỉ cần xóa ngay những tệp và thư mục không cần thiết này trên máy tính, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều dung lượng, khỏi cần sắm ổ cứng mới

Android 13 dự định ​​sẽ được phát hành vào cuối 5 nay.

Theo Doolin (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button