Tin game

Amzon phát hiện vấn đề trong phần thưởng đăng nhập hàng ngày của Lost Ark

Rate this post

Các nhà tăng trưởng Lost Ark hiện đang phải chỉnh sửa phần thưởng đăng nhập hàng ngày cho các máy chủ Tây Âu sau lúc phát xuất hiện chu kỳ sử dụng sai các đơn vị tiền tệ cao cấp của trò chơi.

hòm bị mất Ra mắt tại Bắc Mỹ và Châu Âu từ ngày 11 tháng 2, bất chấp mọi dự báo, các máy chủ Châu Âu nghe đâu chẳng thể đáp ứng được lượng người chơi ghé thăm trang web. Do thời kì kì vọng lâu để vào trò chơi, Amazon Buộc phải xin lỗi và tặng quà cho người chơi coi như bồi thường.Quà bồi thường này đã thu được 3 ngày Crystal Aura Tăng chỉ số không lấy phí, tăng lên hòm bị mất Cấp cho game thủ 7.000 điểm kinh nghiệm mỗi phút, vật nuôi cung ứng dịch vụ kiểm kê và tu sửa và 10% hồi máu.

  LMHT: Rengar được buff mạnh tại phiên bản 12.6, meta Rengar Đường trên sẽ trỗi dậy?

Amazon phát hiện ra vấn đề với phần thưởng đăng nhập hàng ngày cho Lost Ark

Để ứng phó với hàng dài, hòm bị mất Tiếp tục mở thêm các khu vực ở Tây Âu và giới thiệu các khuyến mãi đăng nhập hàng ngày như 1 công cụ để lôi kéo các người chơi châu Âu biến đổi, 1 vấn đề mới đã phát sinh. Là 1 trò chơi không lấy phí, Crystal Aura Được xem như 1 cách để cung ứng thêm số liệu thống kê hòm bị mất cho game thủ.Phần thưởng Đăng nhập Liên tục Ngày 3 Tây Âu mới là Crystal Aura Miễn phí trong 2 tuần, nhận 500 vào ngày thứ 6 pha lê xanh, Đơn vị tiền tệ tăng lên cho trò chơi.Nhưng bởi vì Crystal Aura Có sẵn cho toàn thể acc của 1 game thủ – bất kể khu vực chính của họ – game thủ có thể đơn giản tạo đối tượng trên tất cả 8 máy chủ Tây Âu và nhận phần thưởng này nhiều lần.

  Huy động vốn hàng nghìn tỷ đồng, tựa game NFT bị ném đá thậm tệ vì chất lượng quá xấu

Amazon phát hiện các vấn đề với phần thưởng đăng nhập hàng ngày trong Lost Ark 2

Về lý thuyết, 1 người hòm bị mất Có thể sử dụng lên tới 1 5 Crystal Aura Miễn phí, phần thưởng đăng nhập độc nhất trong 3 ngày và sử dụng pha lê xanh Đăng nhập trong 6 ngày để sắm 8 tháng sử dụng buff tăng mạnh này – tối đa 352 ngày Crystal Aura không lấy phí.lúc nào Amazon cánh cửa của nụ cười Khi phát xuất hiện vòng lặp, họ mau chóng loại trừ phần thưởng khỏi phần thưởng đăng nhập hàng ngày và thay thế bằng phần thưởng mới.Chi tiết, phần thưởng Ngày 3 mới được đổi thành 10 vé “Sứ mạng của Oona” Để game thủ đặt lại thời kì hồi của nhiệm vụ trong ngày và phần thưởng ngày thứ 6 cung ứng 10 cuốn sách khắc trận hiếm.Trong lúc nhà tăng trưởng có quyền chỉnh sửa tùy chọn đăng nhập hàng ngày, số đông hòm bị mất Rất ko ưng ý với cách xử lý hậu đậu này. Ngay cả tương tự, hòm bị mất tiếp diễn tăng trưởng hơi nước, Nhiều người chơi vẫn đang hưởng thụ trò chơi miễn sao trò chơi có thể truy cập được.

  Squad Battle: Siêu phẩm PvP theo đội mới của Netmarble chuẩn bị ra mắt
đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button