Kinh tế

Ấm áp những món quà gửi tặng các gia đình khó khăn

Rate this post

Chiều ngày 25/4/2022, Điện lực Cẩm Lệ đã tới thăm gia đình bà Bùi Thị Nở, ngụ tại số 92 Bùi Kỷ (phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng).

Điện lực Sơn Trà tặng quà hỗ trợ bà Nguyễn Thị Liễu.
Điện lực Sơn Trà tặng quà cung cấp bà Nguyễn Thị Liễu.

Chị Bùi Thị Nở, 36 tuổi, là 1 người mẹ đơn thân của 3 đứa con, đứa bé nhất 6 tuổi, đứa bự nhất 11 tuổi, chồng chị bị bệnh nặng tạ thế cách đây 3 5. Hiện mẹ con bà đang ở tại ngôi nhà chồng được xây dựng bằng sự cung cấp của chính quyền địa phương dành cho người có công với cách mệnh. Nguồn thu nhập của cô là bán đồ chơi sang chảnh thanh lý hè phố, bất thường, cập kênh.

Biết được tình cảnh của chị Nở, Điện lực Cẩm Lệ đã tới thăm hỏi và trao phần quà giá trị 1 triệu đồng, tuy trị giá ko cao mà đấy là nguồn khích lệ để gia đình chị Nở vơi bớt phần nào nỗi đau và làm việc cần cù.

  Nông dân Hòa Vang khẩn trương thu hoạch lúa

Trước đấy, chi đoàn thủ quỹ – Doanh nghiệp Điện lực Sơn Trà cũng đã tới thăm hỏi, khích lệ chị Nguyễn Thị Liễu ngụ tại K947 / 23 Ngô Quyền (P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà), gia đình có tình cảnh gian nan.

Bà Liễu 5 nay đã gần 80 tuổi, hiện sống 1 mình trong căn nhà bé chừng 15m2, bà là 1 cụ già neo người được tập thể địa phương trợ cấp sinh hoạt hàng tháng. Dù sức khỏe yếu mà hàng ngày bà vẫn đi lượm ve chai kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Công đoàn thủ quỹ đã mày mò tình cảnh của chị, thăm hỏi, tặng chị 1 món quà bé và san sẻ phần nào gian nan của chị khi này.

Sáng ngày 19/4/2022, Điện lực Hòa Vang (PC Đà Nẵng) đã tới thăm, tặng quà cung cấp gia đình chị Phạm Thị Thu (ngụ thôn Hương Lâm, thị trấn Hòa Khương, huyện Hòa Vang). tại địa phương.

  Tặng hơn 50.000 sim data 4G cho du khách quốc tế đến Đà Nẵng

Phạm Thị Thu bị ung thư hạch tác động tới cổ họng và ko nói được rõ ràng. Chồng chị, rường cột chính của gia đình, hiện đang làm bảo vệ cho 1 doanh nghiệp cá nhân với mức lương thấp. Do gánh nặng nguồn vốn trên vai, chồng chị Thư đã đi làm mướn lúc thôi việc để kiếm thêm thu nhập lo cho 3 đứa con và tiền thuốc thang cho vợ. Tiền sinh hoạt của 2 vợ chồng ko đủ, chỉ lo được cho đứa con gái 10 tuổi đi học, còn lại 2 đứa chỉ biết bỏ học đi làm mướn phụ giúp gia đình. gia đình.

Điện lực Hòa Vang trao quà hỗ trợ gia đình chị Thu.
Điện lực Hòa Vang trao quà cung cấp gia đình chị Thu.

Trước lúc gia đình chị Du gặp trắc trở, Huawang Power đã tới thăm và tặng 1 món quà bé để cung cấp chị, san sẻ phần nào gian nan và xoa dịu gia đình chị, cùng lúc khích lệ gia đình phấn đấu vượt qua gian nan, bất biến cuộc sống.

  Phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp vùng nông thôn

Ngày 20/4/2022, Chi đoàn Thủ quỹ Điện lực Hải Châu đã tới thăm và tặng quà gia đình chị Hà Thị Liên, sinh 5 1956, ngụ tại khu số đông 324 Hùng Vương, Đà Nẵng. Bà Lian, sống với đàn ông 41 tuổi, có tình cảnh gian nan ở nhà và phải sống trên tầng 3 của 1 chung cư đổ nát. Hiện bà mất bản lĩnh lao động và bệnh nặng, nguồn thu nhập chính của gia đình là cậu đàn ông mắc bệnh động kinh. Trừ những ngày ốm đau, anh đi làm phụ hồ, thu nhập hàng tháng chưa tới 2 triệu đồng ko đủ lo tiền thuốc thang, nội trợ.

Sau lúc biết được những gian nan của chị, Tổ thu ngân Điện lực Hải Châu đã tới thăm hỏi và trao phần quà giá trị 1 triệu đồng để khích lệ gia đình chị vượt qua gian nan trong cuộc sống.

Hương Tràm – Chuang Hong

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button