Doanh nghiêp

Adsplus trở thành đối tác xuất sắc năm 2022 của Google tại Việt Nam

Rate this post

Adsplus biến thành đối tác hoàn hảo của Google tại Việt Nam vào 5 2022

Changsheng

(Dân trí) – Adsplus vừa liên tục đạt danh hiệu Đối tác hoàn hảo của Google và là 3% đối tác bậc nhất của Google tại Việt Nam.

Màng lưới PR của Google tại thị phần Việt Nam càng ngày càng to mạnh. Nhu cầu tạo ra và xúc tiến thu nhập từ các nguồn kinh doanh online đang tăng với vận tốc cao. Để có thể giải quyết được nhu cầu này, Google hiện đã cộng tác với hơn 500 doanh nghiệp, là đối tác đại diện của Google tại Việt Nam.

Adsplus trở thành Đối tác xuất sắc năm 2022 của Google tại Việt Nam - 1
Adsplus đã được xác nhận là Đối tác cao cấp của Google cho 5 2022 (Ảnh: Adsplus).

Vào đầu 5 2022, Adsplus sẽ tiếp diễn được trao danh hiệu Đối tác bậc nhất của Google, nằm trong top 3% đối tác bậc nhất của Google Việt Nam, với lợi thế tăng trưởng các danh mục kiếm tìm, hiển thị, video, sắm sửa (shopping), phần mềm ( phần mềm).

  J&T Express gia nhập tại Mexico, mở ra chiến lược phát triển dài hạn

Sức mạnh của Google Premier Partners là bản lĩnh sử dụng các nguồn thông tin, thông tin cụ thể thống kê (nhu cầu của khách hàng) từ các báo cáo của Google để cung ứng trả lời thắc mắc và chạy các chiến dịch PR hiệu quả cho người mua. Tỉ lệ biến đổi cao. Những đối tác xuất sắc này cũng có thể trải nghiệm những cải tiến mới từ Google.

Adsplus trở thành đối tác xuất sắc của Google tại Việt Nam vào năm 2022 - 2
Adsplus được chứng thực là Đối tác hoàn hảo của Google tại Việt Nam.

Khi làm việc với Đối tác cao cấp của Google, người mua được cung ứng bởi 1 nhóm chuyên gia đã giành được chứng chỉ chuyên môn của Google và kinh nghiệm lâu 5 trong việc cung ứng các chiến dịch truyền thông; nhận cung ứng trực tiếp từ Google để khắc phục các vấn đề về PR, kỹ thuật, acc hoặc chiến dịch. Ngoài ra, người mua còn có thể thu được nhiều giảm giá và cơ chế lúc PR, cũng như trải nghiệm sớm nhất công nghệ đương đại của Google và các chức năng, thành phầm mới được dành đầu tiên.

  Chuyện công dân - doanh nghiệp Việt

Để biến thành Đối tác cao cấp của Google, Adsplus đạt được điểm tối ưu hóa trên 70%, chi hơn 10.000 USD cho Google Ads trong 90 ngày và 100% chuyên gia sản vấn và kỹ thuật viên của Adsplus đều được Google Ads chứng thực.

“Adsplus đã vượt qua các bên khác trong việc trình bày sự đổi mới, thông minh và phần mềm hiệu quả các chiến dịch kiếm tìm, hiển thị, video, sắm sửa, phần mềm về mặt chuyên môn để tăng lên hiệu quả dùng cho người mua”, đại diện đơn vị cho biết.

  Kiến nghị bãi bỏ phương pháp xác định tỷ lệ nội địa hóa ô tô đã lỗi thời

Với chặng đường tăng trưởng 6 5 qua, Adsplus đã biến thành đối tác chính thức của Google, Facebook và TikTok tại thị phần Việt Nam. Adsplus quyết tâm luôn sáng tỏ về ngân sách PR của người mua chi tiết, thí dụ: hỗ trợ cho người mua acc để truy hỏi báo cáo thời kì thực hoặc gửi báo cáo tự động qua email và SMS mỗi sáng.

Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Cửa Việt Nam

Văn phòng TP.HCM: Lầu 8, Tòa nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.5, Q.3, TP.HCM.

Văn phòng Hà Nội: Tầng 12A, Tòa nhà Việt Nam, Số 1 Tây Hồ, Quận Trung tâm, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Email: contact@adsplus.vn

Hotline: 1800.0098 (8:00 – 22:00)

Trang web: adsplus.vn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button