Tin game

Activision đang có ý định đưa NFT vào các tựa game Call of Duty trong tương lai

Rate this post

Mọi người dù sao cũng phải là 1 NFT.

Mặc dầu NFT đã biến thành 1 trong những chủ đề khó chịu nhất trong vài tháng qua, đặc trưng là đối với các người chơi, mà đổi lại, việc đầu cơ vào ko gian blockchain này đã biến thành 1 xu thế thế tất đối với các nhà xuất bản.

Activision dự định đưa NFT vào các trò chơi Call of Duty trong tương lai

Cho dù đấy là 1 trò lừa lật bị kết tội hay 1 chiến dịch tiếp thị “lừa lật”, nhiều game thủ bậc nhất của ngành công nghiệp trò chơi cũng chống lại nó lúc nhắc đến tiền điện tử và thực tiễn là các trò chơi thông thường bỗng nhiên có 1 thành phầm tương tự khiến game thủ quay lại rất nhiều. Trên thực tiễn, Valve Ngay cả những game chứa NFT cũng bị cấm hoàn toàn trên Steam, nền móng bán game mập nhất ngày nay.

  Genshin Impact: Giữa Raiden Shogun và Kokomi, game thủ nên "all in" vào nhân vật nào tại bản 2.5?

Activision dự định đưa NFT vào Call of Duty 2 trong tương lai

Tuy nhiên, với tiếng chó sủa trong đoàn lữ khách, Activision được cho là đang phê chuẩn 1 cách để khai triển NFT trong nhượng quyền thương nghiệp của mình: Call of Duty. Báo cáo này tới từ 1 người trong ngành tên là “RalphsValve”, người đã mách nhỏ nhiều cụ thể về CoD trong vài 5 qua.

Activision dự định đưa NFT vào Call of Duty 3 trong tương lai

Trong bài đăng ngày 4 tháng 4 của mình, anh đấy nói rằng “Actvision đã và đang phê chuẩn việc liên kết NFT vào trò chơi”. Mặc dầu chưa có gì ra mắt và nó vẫn đang trong công đoạn đầu của công đoạn khai triển, mà nó hiện đang được bàn bạc. “Các NFT đã được phê chuẩn và cân nhắc trong vài tháng qua, mà do phản ứng dữ dội từ 1 số dự án đang khai triển, nó có bản lĩnh thất bại.”

  "Đừng xây nữa, anh mệt rồi" - Epic Games thông báo chuẩn bị ra mắt chế độ không xây dựng trong Fortnite

Activision dự định đưa NFT vào Call of Duty 4 trong tương lai

Các nhượng quyền CoD nổi danh là mảnh đất phì nhiêu cho Activision

Hiện tại ko có thông tin về NFT được bao gồm trong CoD, nếu nó vẫn được cấp phép và tiếp diễn tăng trưởng. Chúng tôi đã thấy bất kỳ thứ gì từ da vũ khí tới thẻ thông tin được phát hành dưới dạng này. Theo báo cáo, với việc đại tu giao diện khách hàng đang được thực hiện và Activision đang tìm cách “tư nhân hóa” nick khách hàng nghiêm chỉnh hơn bao giờ hết, NFT có thể là 1 trong những cách để làm điều đấy, theo báo cáo.

  Genshin Impact: Leaker lộ mặt bật mí sớm về Banner 2.6 - Ayato kèm chung Rerun Ayato Venti đôi

Activision dự định đưa NFT vào Call of Duty 5 trong tương lai

Dĩ nhiên, hiện nay, NFT vẫn đáng xem, dù tốt hơn hay tệ hơn. Activision, 1 doanh nghiệp hiện đang ở cùng chiến tuyến với EA, có bản lĩnh sẽ khai triển kế hoạch đưa các thành phầm blockchain vào trò chơi để kiếm thêm tiền cho chính mình. Vấn đề chỉ là thời kì và điểm G chuẩn xác.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button