Tin game

5 vị tướng đường giữa LMHT tốt nhất để leo rank trong mùa giải 2022

Rate this post

Đường giữa luôn là 1 khu vực được tính toán trong Liên Minh Huyền Thoại, và đây là 5 nhà quán quân đường giữa tốt nhất cho mùa giải 2022.

Khu vực đường giữa luôn là nơi nhộn nhịp nhất trong trường đấu Liên Minh Huyền Thoại, cùng lúc cũng là nơi sản sinh ra nhiều cao thủ huyền thoại trong lịch sử. Chính vì thế, sự chọn lọc khôn ngoan của các người hùng cũng đóng 1 vai trò hết sức quan trọng trong bạn dạng hiện nay. Dưới đây là 5 người đi đường giữa tốt nhất nhưng mà Lag.vn sẽ tổng hợp lại cho các bạn.

Ali

5 người đi đường giữa xuất sắc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 2022

Mặc dầu người hùng này đã được hiện ra trên bản đồ Summoner’s Rift, nhưng mà vừa qua game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã thấy tỉ lệ thắng của người hùng này nâng cao đáng kể sau lúc Hồ Ly Chín Đuôi được buff. Mặc dầu phải đương đầu với 1 số cải tiến, nhưng mà địa điểm của Ahri ở đường giữa vẫn là tuyệt đối. Sau màn biến hóa chung cuộc, cô đấy đã biến thành 1 nhà tổ chức đích thực với bản lĩnh dọn rừng tốt, độ cơ động cao, bình ổn và quyến rũ. Mặc dầu đầu trận có hơi trễ 1 chút, nhưng mà bản lĩnh đột biến của Ahri sẽ nâng cao theo cấp số nhân lúc anh ta đạt cấp độ 6.
Ngoài ra, bản lĩnh xây dựng nhiều chủng loại cũng khiến Ahri được nhiều người đi đường giữa ưa thích và có độ thích hợp cao trong từng trận chiến của cô. Mặc dầu cô đấy có thể bị phản công mạnh bạo bởi những tướng như Fizz hay Yasuo, nhưng mà sự cơ động của cô đấy hoàn toàn bù đắp trong các pha giao đấu sau này. Nói tóm lại, Ahri cũng xuất sắc về sát thương, hợp meta và cả dạng “mlem”.

  Genshin Impact: Mihoyo chỉnh sửa gần như tất cả trang phục quá hở hang, cộng đồng Trung Quốc trãnh cãi kịch liệt

Sao Chức Nữ

5 người đi đường giữa xuất sắc nhất sẽ thăng hạng trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa 2 2022

Câu nói điển hình “chuyên cần, chuyên cần” phải nhắm vào vị tướng này. Chỉ cần bạn chuyên cần farm Q như Nasus, cơn ác mộng về cuối trận của kẻ địch sẽ càng ngày càng phệ hơn nhưng mà thôi. Với quán tính tuyệt đối và chỉ có 1 kĩ năng CC, Veigar mất tất cả khi mà giảm vận tốc, khiến anh ta biến thành miếng mồi ngon cho người đi rừng kẻ địch. Nhưng lúc bạn “thu hoạch” thành tựu của công tác đồng áng của mình, trò chơi 1 cú nhấp chuột sẽ mở màn.
Khi công đoạn farm lính dễ ợt, hãy sử dụng sức mạnh của kênh 2 và những kẻ săn mồi khả dĩ để tìm chỉ tiêu còn ít máu và chĩa R thẳng vào mặt chúng – ấy là nơi nhưng mà những ác mộng chẳng thể trốn thoát. Vào cuối trò chơi, sử dụng lồng của bạn để tập trung đội kẻ địch và gây sát thương với đồng chí của bạn. Điều kiện tiên quyết để giành thắng lợi trong 1 trận chiến với Veigar là siêng năng, farm siêng năng, ko bỏ sót 1 pha nào, sau ấy hãy hạ gục Kassadin trong công đoạn cấm chọn, vì đây là địch thủ ko đội trời chung của tất cả các pháp sư đường giữa.

  LMHT: Zeri vừa ra mắt, game thủ đã mỉa mai tạo hình quá giống đặc vụ bên Valorant

Kassadin

Top 5 người đi đường giữa đáng leo nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa 3 2022

Cơ học của Kassadin giống như đỉnh của Murphy. Cả 2 tướng này đều rất khó chịu lúc kẻ địch gây sát thương phép hoặc sát thương vật lý lên tướng của mình. Sử dụng Kassadin để chống lại những tướng như Veigar hoặc LeBlanc ở phía bên kia, và quyết tâm chịu đựng công đoạn đầu khó hơn phổ biến. Khi bạn đạt tới cấp độ 6, hãy sử dụng bản lĩnh của Void để thảo luận chiêu thức với kẻ địch để tạo lợi thế cho bản thân. Cơn ác mộng của bạn ngày 1 phệ hơn, nhất là ở lvl16 lúc nâng tối đa chiêu cuối và lên đồ “trấn áp”.
SoloQ là nơi thường xuyên xảy ra xung đột hỗn loạn, nhiệm vụ của bạn là phải né càng nhiều càng tốt và hạ gục chủ lực của kẻ địch trong 1 nốt nhạc. Bảo đảm tới khi ấy, đồng chí của bạn sẽ xả thân loại trừ kẻ thù thành công, và bạn chính là người chặn mọi đường tháo lui của chúng.

nanh vuốt

Liên Minh Huyền Thoại 5 người đi đường giữa xuất sắc nhất tăng hạng trong bảng xếp hạng 2022 Mùa 4

Vị vua thắng lợi trước hết của lvl2 là miêu tả chuẩn xác nhất về Talon trong bản cập nhật này. Với chiêu Q và bản lĩnh dọn lính tiêu cực của mình, Talon có thể dễ ợt tạo ra khoảng trống cho những pha gank bằng đòn parkour xuyên địa hình của mình. Với sát thương đơn mục thụ động cao, Talon vẫn còn đó 1 số điểm yếu cố hữu của các sát thủ. Mong manh, dễ hạ gục và khó bị phản công bởi các kĩ năng CC là những gì game thủ cần để ý lúc sử dụng tướng này.
Nỗ lực kiểm soát tầm nhìn và dùng bản lĩnh áp sát chỉ tiêu để xát muối vào vết thương của kẻ thù.

  ĐTCL: Riot Games khẳng định sẽ nerf Silco khi quân cờ này đang trở nên quá mạnh

LeBron

5 người đi đường giữa xuất sắc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 2022

Ấy là 1 sự trở thành 1 bậc thầy ở giữa rất xứng đáng. Các pháp sư sát thủ còn rất ít và còn rất ít, nhưng mà LeBlanc đã biến thành 1 trong những vị tướng bậc nhất gắn liền với bộ trang bị của anh đấy từ khi lúc được phát hành. Nhưng lúc Riot quyết định loại trừ Bùa Đầu Lâu khỏi trò chơi, LeBlanc đã gặp trắc trở trong khoảng loại cho tới lúc cô được cha mình an ủi nhẹ nhõm. LeBlanc từ khi ấy đã quay về Summoner’s Rift, chuẩn bị xoá sổ bất cứ tướng nào trong đội kẻ địch, kể cả những tướng chống tăng.
Xem xét cho những game thủ muốn sử dụng hero này: Kiểm soát làn đường và dọn lính tốt nhất có thể. Khả năng dọn lính của LeBlanc ko quá mạnh và có thể nói là hơi kém, rất dễ bị đè và đặt cảnh huống đi lang thang trên bản đồ là điều chẳng thể. Vào giữa trò chơi, hãy quyết tâm dọn lính càng nhanh càng tốt và sử dụng các khu vực khác để mang về số mạng cho bản thân để đạt được hưởng thế về sát thương. Nếu bạn làm điều ấy đủ tốt, bạn sẽ có thể biến thành Faker, hoặc ít ra là bóng ma của đội kẻ địch.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button