Giá Litecoin tăng lên mức $ 58, theo kịp đà phát triển của Bitcoin
Giá Litecoin tăng lên mức $ 58, theo kịp đà phát triển của Bitcoin

Với việc giá Bitcoin đang có thể đạt đỉnh cao nhất trong lịch sử, mọi thứ đang có vẻ rất hứa hẹn. Các Altcoin cũng được hưởng lợi ích từ đà tăng giá này. Cho đến nay, có vẻ như Litecoin đang được hưởng lợi trước tiên. Giá Litecoin đã quay trở lại mức $ 58, xu hướng tăng mạnh đang hình thành.

Giá Litecoin tăng lên mức $ 58, theo kịp đà phát triển của Bitcoin
Giá Litecoin tăng lên mức $ 58, theo kịp đà phát triển của Bitcoin

Giá Litecoin đang “bắt chước” đà tăng trưởng của Bitcoin

Trong hầu hết các trường hợp, giá Bitcoin tăng sẽ tạo đà tăng trưởng cho các Altcoin. Mặc dù không phải lúc nào điều đó cũng xảy ra, nhưng thực tế là vậy. Altcoin và Bitcoin hầu như không tăng giá trị đồng thời, và tình huống đó cũng sẽ không thay đổi trong tương lai gần. Điều đó đã được chứng minh, khi Litecoin đang cố gắng để bắt nhịp với xu hướng này, vì giá Litecoin đã tăng 15,12% trong 24 giờ qua.

Đây là một mức tăng trưởng khá ngoạn mục. Giá Litecoin đang làm những gì mà các Altcoin khác không làm được vào lúc này. Litecoin đã quay trở lại mức $ 58 và có khả năng giá sẽ tăng cao hơn trong tương lai gần, xu hướng tăng mà chúng tôi thấy từ đầu tuần này dường như đang phát huy hiệu quả. Tuy nhiên, không rõ là mọi thứ sẽ tiến triển như thế nào.

Rõ ràng là chúng ta có thể thấy được sự tăng giá Litecoin trong tương lai gần. Điều đó phụ thuộc tất cả vào mức giá Bitcoin phát triển như thế nào. Nếu đà phát triển của Bitcoin trở nên cực kỳ tốt – điều rất có thể xảy ra – mọi thứ có thể sẽ trở nên rất kinh khủng đối với tất cả Altcoin, bao gồm cả Litecoin. Sau đó, giá Litecoin có thể sẽ tăng lên cùng một lúc, vì các thị trường tiền tệ mã hóa hiện nay đang có sự biến động lớn.

Giá Litecoin tăng lên mức $ 58, theo kịp đà phát triển của Bitcoin
Có khả năng giá Litecoin sẽ tăng cao hơn trong tương lai gần, xu hướng tăng mà chúng tôi thấy từ đầu tuần này dường như đang phát huy hiệu quả.

Một điều cần lưu ý là khối lượng giao dịch của Litecoin hiện nay là khá tốt. Với khối lương giao dịch đạt 371.227 triệu USD trong 24 giờ qua, mọi thứ trở nên khá hợp lý với Litecoin. Nếu khối lượng giao dịch này tăng lên, sẽ rất thú vị nếu thấy khối lượng trên thị trường LTC / BTC còn tiếp tục tăng hay không. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết được.

Thay vào đó, chúng tôi thấy thị trường giao dịch chính của Litecoin tập trung vào đồng Won – Hàn Quốc và đồng USD – MỹBitfinexGDAX và Bithumb là 3 sàn giao dịch đang dẫn đầu, mặc dù sự khác biệt là khá nhỏ. Một tình huống rất thú vị rằng không ai biết chắc mọi thứ sẽ tiến triển như thế nào trong những ngày sắp tới. Giá Litecoin đang nhắm đến mục tiêu $ 60 trước khi có sự điều chỉnh.

Đây là những khoảnh khắc khá thú vị trong thị trường tiền tệ mã hóa. Nếu giá Bitcoin tăng lên, những điều tốt đẹp có thể xảy ra đối với toàn bộ hệ sinh thái. Có thể mất một thời gian cho đến khi hầu hết các Altcoin phục hồi, tuy nhiên, Litecoin đang có hy vọng tăng giá ngay bây giờ. Giá có tăng hay không sẽ phụ thuộc vào phần diễn biến còn lại của ngày.

Nguồn: themerkle

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here