Đối với những ai thường xuyên mua hàng trên Amazon thì việc theo dõi giá cả cũng như được nhận thông báo qua Email khi nào Amazon giảm giá là một tính năng hữu ích khá cần thiết. Và CamelCamelCamel ra đời với mục đích đem lại sự tiện lợi đó cho bạn. Cùng tìm hiểu qua nhé!

CamelCamelCamel là một dịch vụ giúp bạn dàng theo dõi giá của sản phẩm muốn mua trên trang mua sắm Amazon.com để biết khi nào giá xuống hoặc lên. CCC liên tục theo dõi tình trạng giá cả của khoảng 18 triệu sản phẩm đang có trên cơ sở dữ liệu của Amazon. Dịch vụ có thể được sử dụng trực tiếp trên website hoặc thông qua extension cho trình duyệt có tên The Camelizer.

Cách sử dụng rất đơn giản: Với món đồ bạn muốn theo dõi giá cả, hãy lên trang amazon.com tìm kiếm món đồ đó sau đó copy link và dán vào thanh trắng trên trang web. Đợi một tí để lấy thông tin sau đó nó sẽ hiển thị biểu đồ giá cả.

Theo dõi giá cả trên Amazon và nhận thông báo email khi nào giảm giá với CamelCamelCamel

Có 3 đường hiển thị giá: của Amazon, giá của nhà bán lẻ thứ 3 với mặt hàng mới brandnew hoặc đã sử dụng rồi. Bên dưới có thống kê chi tiết giá cả và thời gian để chúng ta dễ theo dõi mức giá thành. Nếu không muốn cứ phải mở trang web này mỗi lần muốn theo dõi thì bạn hãy tải extension link ở bên trên cho trình duyệt Chrome.

Để sử dụng extension, sau khi cài đặt bạn chỉ cần vào trang web amazon và xem một bất đồ bất kì, khi bấm vào nút trên thanh địa chỉ thì nó sẽ tự động hiện ra biểu đồ lịch sử giá của sản phẩm đó mà không cần phải copy paste đường link một cách phức tạp nữa.

Theo dõi giá cả trên Amazon và nhận thông báo email khi nào giảm giá với CamelCamelCamel

Một tính năng khác là nhận email thông báo. Sẽ có một khu vực để nhận thông báo khi nào giá giảm so với thời điểm hiện tại, chúng ta chỉ cần điền email vào đó và đợi đến khi giá niêm yết giảm thì CCC sẽ gửi email thông báo.

Theo dõi giá cả trên Amazon và nhận thông báo email khi nào giảm giá với CamelCamelCamel

Theo Tinhte.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here